40

7
Công ty TNHH Nước Minh Đức
296 views
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NƯỚC MINH ĐỨC
Tiền thân là Công ty Cổ Phần Doanh Nghiệp Trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu được thành lập ngày 08/05/2006. Hiện tại được đổi tên thành Công ty TNHH Nước Minh Đức có trụ sở chính đặt tại: 780/59A Bình Giã, P.11, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu, xưởng sản xuất hơn 3.000m2 tọa lạc: NV30 Khu Khang Linh, Phường 10, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu...sản xuất với 2 sản phẩm chủ lực là:
- Nước uống tinh khiết H2O
- Chai nhựa PET Minh Đức
Cùng nhiều loại sản phẩm bổ trợ phục vụ chính cho ngành thực phẩm và nước uống đóng chai như:
- In thùng giấy carton
- In bao bì, tem, nhãn decal, màng co các loại
- Nắp chai, quai xách chai 1,5 lít và bình 5 lít
- Cây nước nóng lạnh
- Bình sứ, chân kệ sắt, chân kệ inox, chân kệ gỗ
- Kim, yếm, nút, quai xách
Đầu năm 2006 nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết H2O ra đời với công suất được thiết kế ban đầu 200.000 lít/ngày. Hệ thống dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại theo công nghệ tiên tiến nhất, nước uống tinh khiết H2O được sản xuất theo chu trình hoàn toàn khép kín. Để khẳng định thương hiệu uy tính, chất lượng trên thị trường đầu năm 2008 thương hiệu nước uống tinh khiết H2O đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Nước tinh khiết H2O tự hào là thương hiệu Việt uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu về nước uống cho mọi người dân Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng.
Sau quá trình nghiên cứu và tham khảo thị trường chai nhựa PET Vũng Tàu đang rất thiếu hụt, không có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chất lượng và giá cả cho các đơn vị sản xuất trong ngành thực phẩm và nước uống đóng chai. Đầu năm 2014 công ty TNHH Nước Minh Đức đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất chai nhựa PET Minh Đức và các phụ kiện về nhựa PET với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Sau thời gian ngắn cung cấp sản phẩm trên thị trường được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ nhiều đơn vị, đến nay công ty đã nâng sản lượng lên 50.000 sản phẩm/giờ đáp ứng được hầu hết tất cả yêu cầu từ đơn giản cho đến những khách hàng khó tính nhất.
Bên cạnh đó nhằm cung cấp đa dạng sản phẩm và hỗ trợ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất về sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ vận tải, dịch vụ bãi biển và dịch vụ nghỉ dưỡng có chất lượng cao... Cuối năm 2014 đánh dấu cột mốc phát triển mới bằng việc thành lập thêm nhà phân phối Minh Đức, giữa năm 2016 thành lập nhà phân phối Kim Anh và đầu năm 2018 thành lập nên khách sạn Hồng Minh trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu với đội ngũ nhân viên phủ sóng khắp các Huyện, Thị trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
1. Nhà Phân Phối Minh Đức: chuyên phân phối các loại bia, nước ngọt
- Các sản phẩm của Tribeco
- Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát
- Các sản phẩm của Cocacola
- Các sản phẩm của Pepsico
- Các sản phẩm của URC
- Một số sản phẩm tiêu dùng khác
2. Nhà Phân Phối Kim Anh: chuyên phân phối các loại nước uống cao cấp
- Nước khoáng thiên nhiên Lavie
- Nước khoáng Vĩnh Hảo - Vihawa
- Nước khoáng kiềm I-on Life
- Nước tinh khiết Wells
- Nước tinh khiết H2O-ViP
- Nước tinh khiết Sapuwa
- Nước khoáng Đảnh Thạnh – Vikoda
- Nước khoáng nhập khẩu Evian – Pháp
- Nước khoáng nhập khẩu Badoit – Pháp
- Nước khoáng nhập khẩu Volvic – Pháp
- Nước khoáng nhập khẩu Perrier – Pháp
3. Khách sạn Hồng Minh: chuyên cung cấp dịch vụ
- Dịch vụ lưu trú ngắn hạn, dài hạn
- Dịch vụ bãi biển, BBQ,
- Dịch vụ cho thuê xe đạp, xe máy
- Dịch vụ cho thuê xe oto tự lái
- Dịch vụ Book vé máy bay, vé tàu, vé xe nam bắc
- Dịch vụ vận tải, chành xe
- Dịch vụ book vé cáp treo, đua chó Lam Sơn
- Dịch vụ book vé tàu cánh ngầm, vé tàu Côn Đảo
- Dịch vụ Vũng Tàu City tour
- Dịch vụ ngăm biển bằng cano, thuyền buồm
Hiện nay các sản phẩm và dịch vụ do Công ty TNHH Nước Minh Đức sản xuất và phân phối đã không ngừng vươn xa ra nhiều thị trường khác nhau: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Gia Lai, Đắc Lắc, Tây Ninh, Kiên Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên, Bình Định, Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế...
Anh Nguyễn Thanh Quý - Giám đốc Kinh doanh & Marketing của Công ty TNHH Nước Minh Đức cho biết thêm: “Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hợp vệ sinh, mẫu mã đẹp, đa dạng và giá cả cạnh tranh” là những ưu điểm lớn nhất của các dòng sản phẩm nước uống tinh khiết H2O & chai nhựa PET Minh Đức so với sản phẩm của nhiều đơn vị khác trong ngành”.
Công ty chúng tôi luôn cam kết phục vu khách hàng một cách tốt nhất:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
- Xét nghiệm Nước uống tinh khiết H2O tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh
- Xét nghiệm Chai nhựa PET Minh Đức tại Trung tâm Quatest 3 Tp. Hồ Chí Minh
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chủng loại & chất lượng như cam kết hoặc gửi mẫu ban đầu chúng tôi sẽ tiền hành đổi hoặc trả lại miễn phí 100% kèm theo chính sách hỗ trợ hợp lý.
- Nhân viên Công ty TNHH Nước Minh Đức luôn lịch sự, ân cần & chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.
Công ty TNHH Nước Minh Đức vinh dự là nhà cung cấp nước uống tinh khiết H2O, nhựa PET Minh Đức và các sản phẩm phân phối hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch, dịch vụ lưu trú chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung, hãy đến với chúng tôi để quý khách được phục vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
Phương châm hoạt động của chúng tôi: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY luôn được toàn thể cán bộ - công nhân viên từ văn phong cho đến các chi nhánh, nhà máy sản xuất đặt lên hàng đầu. Vì vậy khi lựa chọn hợp tác với Công ty chúng tôi, là Quý khách đang cho chính mình một cơ hội làm việc với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và hiện đại.
Liên hệ hợp tác:
Công ty TNHH Nước Minh Đức
780/59A Bình Giã, Phường 11, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 3 57 57 67 – Hotline: 0932 33 03 09 | 0948 133 577
Website: www.minhducwater.com Email: h2o.vungtau@gmail.com
Website: www.minhducplastic.com Email: MinhducPlastic@gmail.com
Dimension: 500 x 500
File Size: 184.28 Kb
Like (1)
Loading...
1