Nguyen Lan Phuong
on June 16, 2018
151 views
SINH CON THEO Ý MUỐN
Baby Support, hay uống thuốc đông tây y, thuốc nam thuốc bắc, thì tất cả cũng chỉ là bp hỗ trợ để khả năng sinh bé trai đạt xác suất cao nhất có thể và cao hơn so với mình tay ko bắt giặc chờ may mắn. Ngay cả những biện pháp sdung công nghệ cao do bsi trực tiếp thực hiện và chi phí vô cùng lớn như UIU, IVF hay AIH thì họ cũng ko dám khẳng định 100% thành công, và thực tế rất nhiều người đã ko thành công, phải quay ra thử các pp khác. Vì vậy, khi tham khảo thì các mẹ ko nên hỏi là đã ai sử dụng loại này loại kia mà có con trai chưa. Sẽ ko bao giờ có câu trả lời là "Có" đâu các mẹ ạ, vì bản chất nó KHÔNG THẦN THÁNH như 1 số bạn vẫn nói. Và những người thành công là những người đã kết hợp rất nhiều bphap khác nhau, trong đó có sdung Baby support.
Nhưng vì sao nó lại được các mẹ tin dùng như vậy?
Ai cũng biết rằng, nguyên lý rất cơ bản đã đc học từ lớp 9 rồi ấy, là để tạo ra con trai thì t.trùng mang NST Y kết hợp với trứng có NST X tạo nên cặp NST XY, con gái thì cần tinh trùng mang NST X kết hợp với trứng có NST X tạo nên cặp NST XX. Và môi trường âm đạo của mẹ đóng vai trò rất quan trọng.
Đặc điểm của t.trùng Y là nếu gặp môi trường kiềm thì nó sẽ khỏe hơn, bơi nhanh hơn là trong môi trường a xít. Và t.trùng X thì ngược lại.
Baby Support được tạo ra từ cơ sở khoa học đó. Với Baby support for boy, nó chứa dung dịch dạng gel có tính kiềm cao để t.trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng. Với Baby Support for girl, nó tạo môi trường có tính a xít cao giúp t.trùng X bơi nhanh hơn. Gel trong Baby Support KHÔNG TIÊU DIỆT TINH TRÙNG nào hết các mẹ nhé. 1 số bạn ko nghiên cứu hoặc n.cứu ko kỹ về sp lại cứ tuyên truyền linh tinh, nhất là mấy bạn có lượng follow tương đối cao.
Từ thời xa xưa, các cụ nhà mình đã hiểu rõ nguyên lý đó, nhưng do ko có điều kiện nên khi muốn có con trai, các cụ pha nước muối pha loãng, muốn con gái thì pha với chanh, bơm thụt vào â.đạo. Các mẹ lưu ý nhé, việc làm này đã được các bác sĩ khuyến cáo là nguy cơ gây viêm nhiễm â.đạo rất cao nhé, vì nó làm tiêu diệt các vi khuẩn có lợi cho â.đạo. Các mẹ có thể gặp bác sĩ phụ khoa để xin ý kiến sẽ rõ. Đã có 1 số mẹ chia sẻ trên các group rằng bị viêm nặng sau khi bơm muối loãng. Trên 1 số trang báo cũng có đưa tin, có mẹ đi cấp cứu vì bơm muối trước khi qhe.
Gel trong Baby support và một số sản phẩm cùng loại (như Hello baby, Jelly) có tác dụng hỗ trợ để các mẹ thụ thai có khả năng được bé trai hoặc bé gái theo cách tự nhiên, ko phải là tác động trái ý trời như 1 số bạn vẫn hiểu nhé. Có bạn, bán gel để giúp tăng thụ thai, tự cho là như vậy là thụ thai tự nhiên, còn gel hỗ trợ sinh trai hay gái là ko tự nhiên. Thật kỳ lạ. Đó là cách dìm hàng người khác 1 cách thiếu fair và thiếu hiểu biết, hoặc cố tình khiến người khác hiểu sai. Nhưng người mua thời nào cũng thông minh lắm, tiền họ bỏ ra, ko dễ dắt mũi họ đâu ạ.
Chồng mình vẫn hay nói, cơ hội ko do mình tạo ra, nhưng nắm bắt được hay ko, là do mình, cơ hội đến mà mình ko chuẩn bị đủ điều kiện để đón nhận, thì nó cũng tuột mất. Chuyện con cái mình tin cũng giống như thế. Các mẹ tự suy ra nhé.
Về cách sử dụng Baby support hiệu quả, mình vẫn luôn lưu ý các mẹ là cần kết hợp với canh trứng tại nhà và đến bác sĩ nữa nhé. Nếu có điều kiện thì ăn uống tẩm bổ, sinh hoạt điều độ, kiêng các chất kích thích. Nếu cảm thấy xem bát quái, xem lịch thụ thai theo tháng, xem tháng nào thụ thai khả năng giống bố/ giống nẹ cao, mà khiến mình yên tâm, thì cứ làm nhé (cho dù cách này chả có tí cơ sở khoa học gì cả. Hì).
May hơn khôn, các cụ bảo thế. Ai may chỉ việc ngồi ko cũng có đủ Nếp/Tẻ rồi thì dẹp hết sang 1 bên đi ạ. Ai chưa may, thì mình phải "khôn" thôi. Tạo ra 1 em bé là câu chuyện của riêng 2 người. Tính toán các kiểu không như ý, lúc ấy mới đổ cho số trời các mẹ nhỉ :)
P.S: Hàng các mẹ order vẫn chưa về tới nơi. Hẹn các mẹ đầu tuần tới nhé.
--------------------------------------------------
Baby Support là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mỗi hộp Baby Support có 7 que dạng xilanh, chứa 4,5ml dung dịch kiềm hoặc a xít dạng gel dùng để bơm trực tiếp vào â.đạo trước khi q.he.
--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
- Cam kết hàng chính hãng, có bill mua hàng tại Nhật Bản do công ty mẹ phát hành trực tiếp cho bọn mình chứ ko phải săn deal trôi nổi trên các web hay các hiệu thuốc đâu nhé.
- Hotline: 0982.295.505
Dimension: 1280 x 1280
File Size: 117.56 Kb