Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức
33 views
Nước bình LAVIE có vòi 18.5L – Nước tinh khiết Lavie VIVA
“nước bình Lavie có vòi” là từ khóa được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Điều đó cho thấy thực tế nhu cầu về bình nước Lavie có vòi cũng là rất lớn.
Tuy nhiên trong khi Vĩnh Hảo cung cấp cho khách hàng cả hai lựa chọn gồm nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vihawa thì trong suốt một thời gian dài có cả 2 loại bình có vòi và bình sử dụng cho máy nóng lạnh, thì Lavie chỉ cung cấp một loại đó là nước khoáng thiên nhiên Lavie bình sử dụng cho máy nóng lanh.
Và có lẽ như Lavie đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên đã tung ra sản phẩm nước tinh khiết Lavie VIVA bình có vòi, dung tích 18.5L.
Giá bán lẻ đề nghị: 55.000 đồng/bình
Như vậy với bình nước tinh khiết Lavie VIVA 18.5 lít, giờ đây khách hàng muốn sử dụng nước La Vie sẽ có thêm một lựa chọn mới, là nước tinh khiết VIVA bình có vòi tiện dụng, không cần bình sứ hay máy nóng lạnh như đàn anh trước đó.
Mua Bình nước Lavie VIVA 18.5L có vòi ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu?
Nhà Phân Phối Kim Anh là một trong những đại lý nước khoáng Lavie chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên nhận giao nước tinh khiết Lavie VIVA 18.5L tận nhà cho khách hàng, miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu.
Là một trong những đại lý nước uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu, với bề dày trên 12 năm kinh sản xuất và kinh doanh nước uống, Nhà Phân Phối Kim Anh đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.
Dịch vụ giao nước tận nhà Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi cam kết giao tận tay khách hàng những bình nước tinh khiết Lavie VIVA chính hãng, chất lượng đảm bảo.
Khi cần bình nước Lavie có vòi, hãy gọi ngay cho Nhà Phân Phối Kim Anh: (0254) 3 52 52 53 – 3 56 56 57 để được phục vụ nhanh nhất!
Xem thêm chúng tôi tại: https://www.facebook.com/LavieVIVA.BariaVungtau/
Dimension: 280 x 287
File Size: 41.56 Kb
Be the first person to like this.