Nguyễn Hữu Quý
on December 27, 2020
34 views
🍀 SỐNG CÓ KHÁT VỌNG.
✔Người thành công là người có tham vọng.
Đã có một cuộc điều tra ở MỸ về những bệnh nhân bệnh Ung Thư giai đoạn cuối sau khi đã được xuất viện, và kết quả nghiên cứu đã được ghi chép lại, những bệnh nhân này đều có những nguyện vọng, ước mơ muốn thực hiện sau khi được xuất viện như:
"Sau khi tình trạng xuất khỏe tốt lên, tôi muốn đi du lịch cùng gia đình".
"Nếu như khỏe mạnh trở lại tôi sẽ đi cắm trại"....
✔Những suy nghĩ này đều giúp họ kéo dài sự sống và mang lại những điều tích cực. Nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người hoàn toàn mất đi hy vọng vào cuộc sống, những người đó đều được chuẩn đoán rằng họ qua đời là do ảnh hưởng của tâm lý khiến bệnh tình trầm trọng hơn, thời gian sống bị rút ngắn lại.
Có thể nói tuy ung thư là một căn bệnh khó chữa, nhưng nếu bản thân người bệnh có niềm tin và hy vọng thì khả năng chữa khỏi bệnh cũng sẽ cao hơn.
✔Thông qua câu chuyện này chứng minh rằng " Khi bạn có ước mơ và tham vọng cũng là lúc vận khí trong tâm bắt đầu được tích tụ lại, nó sẽ mang tới những ảnh hưởng tích cực tác động lên sức khỏe và đời sống của bạn". Nếu có ước mơ và tham vọng bạn sẽ có thêm hy vọng vào cuộc sống, nhờ đó ta có được cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai, rồi dần dần nảy sinh ra những lý tưởng, những mục tiêu muốn chinh phục dù có phải lao động cật lực.
✔Mỗi ngày mới sẽ là những ngày vui nếu như ta biết hy vọng. nếu mỗi ngày là một niềm vui, những cảm xúc tích cực sẽ tăng lên, lấp đầy tâm hồn bạn, thế chỗ cho những cảm xúc tiêu cực.
✔Những cảm xúc tích cực là môi trường tạo thuận lợi cho vận khí sinh ra trong tâm. Do vận khí trong tâm dần dần được tích lũy nên "Bản chất trong tâm" cũng trở nên mạnh mẽ, vận mệnh cũng mỗi ngày một tốt lên.
Để vận khí tích lũy được trong tâm, điều quan trọng đầu tiên là cần phải có ước mơ và tham vọng.
🏆CÓ THAM VỌNG SẼ MANG ĐẾN NHỮNG CẢM XÚC TÍCH CỰC.
Dimension: 256 x 197
File Size: 7.35 Kb
Be the first person to like this.