Thế Giới Đồ Tập
on May 11, 2020
66 views
10 công dụng của dầu hạt lanh và các lưu ý khi sử dụng
Dầu hạt lanh là nguồn chứa nhiều axit béo omega 3 . Nó đem lại nhiều lợi ích cho tim mạch, sức khỏe , da tóc .. Dầu hạt lanh được chiết xuất từ hạt lanh và có chứa khoảng 50-60% axit béo omega 3 ngoài ra còn có protein, chất xơ và các hợp chất phenolic. Hãy cùng Thegioidotap.vn tìm hiểu về công dụng của loại dầu này nhé!
Công dụng của dầu hạt lanh
1.Dầu hạt lanh hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư.
Trong Liệu pháp điều trị ung thư thay thế, Ts. Johanna Budwig, người Đức đã xây dựng một chế độ ăn điều trị ung thư thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó sử dụng Dầu hạt lanh kết hợp với Pho-mai làm từ sữa đã gạn kem (Cottage Cheese). Hai loại này trộn đều và ăn hàng ngày sẽ giúp chống lại sự tiến triển của nhiều loại ung thư.
Các Lignan trong hạt lanh xuất hiện để đóng một vai trò trong việc bảo vệ chống lại ung thư vú, đại tràng, tuyến tiền liệt và ung thư da. Nghiên cứu thực hiện tại Đại học Toronto, Canada cho thấy rằng phụ nữ bị ung thư vú, không phụ thuộc vào mức độ xâm lấn ung thư, có thể được điều trị bằng dầu hạt lanh. Thật thú vị, lignans có thể bảo vệ chống lại hiệu quả các hiệu ứng khác nhau của sự lão hóa.
Xem thêm: https://thegioidotap.vn/tin-tuc/10-cong-dung-cua-dau-hat-lanh-va-cac-luu-y-khi-su-dung.html
#dauhatlanh #thegioidotap #suckhoe #healthy
Dimension: 1000 x 610
File Size: 51.06 Kb
Be the first person to like this.