Vietnam News
on January 3, 2020
16 views
NGÀY NÀY NĂM ẤY VÀ HÔM NAY !!
--------------
Dân ta bị Nhật đô hộ, bắt phá lúa trồng đay, thiếu lương thực gây ra nạn đói 1945 khiến hai triệu đồng bào chết đói.
Thực dân Pháp cai trị dùng chính sách ngu dân, khuyến khích thuốc phiện, bàn đèn, rượu chè để làm tha hoá giống nòi,làm bạc nhược tinh thần đấu tranh phản kháng.
Gần đây khi bắt đầu chính sách đội mũ bảo hiểm, vị bộ trưởng giao thông bị bao nhiêu gạch đá để rồi ai cũng thấy cái quan trọng khi có "nồi cơm điện" bảo vệ đầu, còn vị bộ trưởng kia thì bảo là niềm tự hào nhất của ông là chính sách đội mũ bảo hiểm thành công.
Giờ đây, Nhà nước và Chính phủ quyết tâm bài trừ tệ nạn uống rượu bia khi tham gia giao thông, có rất nhiều phản đối tuy nhiên khi hỏi về tác hại thì ai cũng biết, biết nhưng cứ phản đối đã. Nhưng các bà, các chị thì ủng hộ, bởi người lo lắng và chăm sóc cho các ông chồng sau các cuộc nhậu luôn là người vợ tảo tần ở nhà, chứ không phải mấy ông bạn vàng "chú không uống với anh là chú khinh anh đấy".
Câu hỏi là vì sao mà chúng ta lại áp dụng luật vào thời điểm này. Vì nó CHÍN MUỒI.
Dân trí đã nâng cao một bước
Kinh tế đang đi lên
Nguồn lực quan trọng nhất NHÂN LỰC rất cần cho giai đoạn phát triển mới. Muốn phát triển phải có nguồn nhân lực tốt. Không thể sáng say chiều sỉn tối bồng bềnh được.
Bắt đầu từ cơ quan nhà nước rồi đến mọi thành phần trong xã hội (thực ra một số nơi đã cấm uống rượu buổi sáng, buổi trưa, trong giờ hành chính).
VÌ MỘT VIỆT NAM HÙNG CƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN. HÃY CHẤP HÀNH NGHIÊM CHỈNH QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG RƯỢU BIA KHI THAM GIA GIAO THÔNG
Ảnh: Giống gạo ST25 ngon nhất thế giới năm 2019. Gạo ngon là để nấu cơm chứ không để nấu rượu.
#vietnamnews
Dimension: 640 x 480
File Size: 171.56 Kb
Like (5)
Loading...
Love (1)
Loading...
6
Page generated in 0.7526 seconds with 30 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.