nếu bạn muốn thành công với trò đánh bài poker, các bạn phải luôn hành động với một kế hoạch trong đầu.
rất nhiều người chơi poker tại [url=https://nhacaiuytin.vn/cac-trang-ca-do-qua-mang-uy-tin-nhat-hien-nay/]những trang web cá độ bóng đá uy tín[/url] đặt cược (bet) mà ko màng đến mục tiêu của họ là gì.
Hành động đặt cược của bạn nhu yếu một mục tiêu cụ thể. Chỉ có 2 lý do để đặt cược hay tố: hoặc là các bạn muốn đối thủ có bài yếu hơn theo (call), hoặc là các bạn muốn đối thủ có bài mạnh hơn bỏ cuộc (fold).
Cược lấy lợi nhuận – Value Bet
khi mục đích của các bạn là khiến đối thủ có bài yếu hơn các bạn theo cược, các bạn đang đặt cược để lấy lợi nhuận – value bet.
giả dụ bạn nghĩ bài của mình mạnh hơn khoảng bài* của đối thủ, các bạn sẽ đặt cược để lấy thêm lợi nhuận trong khoảng bài yếu hơn của đối thủ
Cược hù dọa – Bluff Bet
nếu như ko cược lấy lợi nhuận thì bạn đang cược để khiến đối thủ có bài mạnh hơn bỏ cuộc. Về kỹ thuật đây là một cược hù dọa hay cược láo – bluff.
Có đôi lúc các bạn cược không hề để lấy lợi nhuận, cũng ko phải để hù dọa. Một cược liên hoàn (continuation bet) nhằm mục đích ăn pot ngay lập tức; nó không nhằm lấy thêm lợi nhuận hay mong bài mạnh hơn phải bỏ cuộc.
kế bên 2 lý do chính để đặt cược, đây thực sự là vùng xám độc nhất vô nhị. Trong tất cả các trường hợp đặt cược còn lại của bạn, bạn nên có một mục đích rõ ràng trong đầu.Thế nào là một cược tồi
bạn thường nghe những người mới chơi poker biện hộ rằng họ cược để lấy thông tin hay thăm dò từ [url=https://nhacaiuytin.vn/nha-cai-uy-tin-nhat-chau-a/]nhà; cái uy tín nhất châu á[/url].
Đây là lối suy nghĩ sai. Đúng là qua việc cược các bạn có thể thu được thông tin về đối phương. Nhưng ấy chỉ nên là một thứ khuyến mại thêm chứ không hề là lý do chính yếu để đặt cược.
nếu các bạn có loại thể bỏ những cược tồi đó khỏi lối chơi và tự hỏi mình mỗi lần xuống tiền “Tại sao mình cược?” thì sau rốt kỹ năng cược của bạn sẽ trở thành tốt hơn.
Tỷ lệ thắng, winrate, của bạn sẽ được cải thiện trước cả khi các bạn nhận ra điều đó!
 
 

Be the first person to like this.
Page generated in 0.6484 seconds with 35 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.