Huobi là một trong những đại lý phân phối tiền ảo lừng danh của Trung Quốc được dân trade Việt nam mịnh tham dự tương đối là đông. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra giới thiệu và đánh giá sơ lược về sàn Huobi, hướng dẫn đăng ký sàn Huobi, cách nạp Bitcoin, ETH vào sàn Huobi và cách mua bán tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử trên sàn Huobi.

lưu ý các sàn giao dịch Bitcoin, ETH và altcoin khác luôn tiềm ẩn rủi ro mất tiền và có khả năng sập sàn, Vì thế cân kể chọn sàn Huobi hay ko là tùy bạn, tốt nhất là bạn nên để tài sản của mình ở phổ thông đại lý phân phối khác nhau cho an toàn, lúc có lãi phải rút BTC, ETH về ví trữ lạnh ngay.

>>> Xem thêm cách đào dogecoin đơn giản nhất

Giới thiệu sàn Huobi và hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Huobi.pro

Hướng dẫn hơi đơn thuần và dễ hiểu, chi tiết từng bước một Vì vậy các bạn nên làm tuần tự, từ từ quy trình để có thể đăng ký thành công sàn Huobi và cài đặt các giải pháp bảo mật tài khoản, xác minh hai bước cho tài khoản Huobi của mình.

Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Sàn Huobi.pro là sàn giao dịch tiền điện tử của Trung quốc, bạn có thể thương lượng mua bán Bitcoin, Eth và CMT trên Huobi.pro.

 

>>> Khám phá ngay đồng coin tiềm năng 2021

Cách đăng ký account sàn Huobi như sau:

bước 1: truy hỏi cập link đăng ký sàn Huobi sau: https://www.huobi.com/vi-vi/register/

bước 2: Nhập thông báo gồm Email, Mật khẩu và click Send để lấy mã công nhận gửi về Email

click Send xong các bạn rà soát Email sẽ thấy một Email với mã xác nhận

Sau lúc công nhận xong là hoàn thành đăng ký, hãy vào trang https://www.huobi.pro/user_center/uc_bind_ga/ và thực hiện cài đặt xác minh 2 bước để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn:

Và đây là giao diện sàn phân phối Huobi, đồng bạc BTC/CMT

>>> Tìm hiểu thêm về sàn bitcoin uy tín

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Like (1)
Loading...
1
Suzanne Shanks
#1

cancel avast renewal service via the online account. Avast changes the policy and users can claim a refund. You need to sign in to your portal and change the auto-renewal setting to claim the auto-renewal refund before expiring the subscription.

Be the first person to like this.