tu hoang

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 26/04/2021

Cập nhật giá 20 mã tiền ảo cao nhất , so sánh giá coin toàn cầu - liên tục 24/7

Sự cai trị của Bitcoin (BTCD) tăng cường lên ở mức 50%, liệu mùa altcoin đã bắt đầu?

Sự cai trị của Bitcoin (BTCD) trong một thời kì ngắn đã giảm xuống dưới 50% vào tuần trước, lần Việc ban đầu bắt đầu từ tháng 1 năm 2018, gửi một dấu hiệu mạnh mẽ rằng ngày một có phổ biến đặt cược đầu tư vào những altcoin.

Chỉ số thống trị Bitcoin đo lường vốn hóa thị phần của BTC so với hầu hết thị phần rộng lớn hơn, đã đạt mức thấp 49,35% vào thứ Năm. Vào đầu năm 2021, BTCD là 70,68%.

Hiện tại, sau một đợt điều chỉnh mạnh trên thị trường khiến phổ biến altcoin nhỏ mất đến 40% – 50% trị giá, BTCD đã quay trở lại trên 50%.

Ethereum (ETH) chiếm gần 15% thị trường đại quát vào khi cao điểm nhất vào thứ Năm. Sự thống trị của ETH cải thiện gần 4% kể từ đầu năm 2021.

ETH đã ưu việt so với BTC trong bảy ngày qua, có mức lợi nhuận ấn tượng 10%. Altcoin to nhất thị trường giảm 10% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, trong khi Bitcoin đã điều chỉnh hơn 20%.

Binance Coin (BNB) cũng đã chứng kiến ​​thị phần của nó vững mạnh đột phá trong năm nay, từ 0,71% vào ngày 1 tháng 1 lên 4,17% vào ngày 25 tháng, trở nên altcoin có vốn hóa lớn thứ 2 thị phần. BNB đang được hỗ trợ bởi 1 vài yếu tố cơ bản, bao gồm việc ứng dụng nền móng Binance Smart Chain ngày một cải thiện và việc đốt những token giá trị 600 triệu đô la Mỹ trong quý 1 của sàn Binance.

Trong khi đó, các altcoin nằm ngoài top 10 đã chứng kiến ​​thị phần cải thiện trong khoảng dưới 11% lên hơn 18% bắt đầu từ ngày 1 tháng 1.

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Dù rằng đã đăng ký đa dạng mức cao kỷ lục trong năm nay, nhưng sự thống trị của Bitcoin so với các altcoin đã giảm mạnh | Nguồn: CoinMarketCap

Nhận xét về sự đảo lộn thị trường, Meltem Demirors, giám đốc chiến lược của CoinShares cho biết cô ấy “thấy rộng rãi người đeo đuổi lợi nhuận bằng cách tiến xa hơn trong phạm vi rủi ro”.

Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

Demirors cũng Nhìn vào thấy rằng 94 altcoin hiện có vốn hóa thị phần trong khoảng 1 tỷ đô la trở lên. Tại thời khắc viết bài, Báo cáo đấy đã giảm xuống còn 88, theo CoinMarketCap. Thêm bảy Dự án có giá trị từ 900 triệu đô la Mỹ trở lên.

Các nhà phân tách đang tranh luận về tốc độ và thời kì của cái gọi là mùa altcoin, một giai đoạn của chu kỳ thị phần nơi các altcoin tăng cường giá so với USD và BTC. Ben Lilly, nhà đồng sáng lập và nhà phân tích tại Jarvis Labs, đã nhắc rằng anh ấy ko tin bây giờ là thời điểm tốt nhất để chuyển vốn từ BTC sang những altcoin, xét theo giác độ điều chỉnh rủi ro.

Trong khi đó, một phân tách trong khoảng Filbfilb, người đồng sáng lập của bộ giao dịch Decentrader, kết luận chắc nịch rằng chúng ta hiện đang tiến sắp tới thời kỳ bùng nổ lớn đối với những altcoin.

Vốn hóa thị phần hiện tại cho những altcoin là 937 tỷ đô la.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance

 

Be the first person to like this.