Máy chiếu Panasonic PT-VW545N là dòng máy chiếu độ sáng cao của Panasonic với độ sáng lên đến 5500 Ansi Lumen độ tương phản 16000:1 độ phân giải 1200x800 (WXGA) việc trình chiếu trên các màn ảnh lớn ở các hội trường lớn hay phòng họp lớn không còn là vấn đề với máy chiếu PT-VW545N,  Với độ sáng cùng độ tương phản cao máy trình chiếu hình ảnh rõ ràng sắc nét ngay cả trên những màn ảnh lớn đến 300 inch. Đi cùng với những đặc điểm nổi trội về khả năng trình chiếu là những công nghệ thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng làm chủ được máy chiếu việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

 

Với ống kính zoom 1,6x và đa dạng chế độ trình chiếu, máy chiếu Panasonic PT-VW545N cho phép bạn chiếu khoảng cách rộng từ mặt bàn hoặc trên trần. Đặc biệt chức năng Lens Shift dọc có trên máy giúp bạn điều chỉnh ống lens để điều chỉnh hình ảnh lên xuống mà không bị biến dạng giúp bạn lắp đặt dễ dàng.

Ngoài ra với hệ thống KeysTone đa dạng trên máy chiếu Panasonic PT-VW545N với keystone dọc và ngang (H,V) còn có Corner KeysTone giúp điều chỉnh 4 góc để có một hình ảnh vuông một cách dễ dàng dù máy không đặt vuông góc với mặt phẳng trình chiếu.

Máy chiếu Panasonic PT-VW545N đa dạng các cổng kết nối, những kết nối thông thường trên các thiết bị phát hiện đại ngày nay đều có mặt trên máy chiếu Panasonic PT-VW545N như VGA (in- out), HDMI, Audio (in - out), USB và Lan. Ngoài ra dòng máy chiếu Panasonic VW545N có thể trình chiếu không dây Wireless giúp bạn có thể kết nối dễ dàng các thiết bị như latop, máy tính bảng, smartphone một cách dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN HÒA PHÁT

 

Địa chỉ: Số 62 Ngõ 28/11, Phố Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://chungtamua.com/

Like (1)
Loading...
1