Máy chiếu Panasonic PT-SX320 thuộc dòng máy chiếu Panasonic thiết kế gọn gàng, hỗ trợ trình chiếu hình ảnh chân thực với độ tương phản cao, màu sắc sinh động, âm thanh chất lượng. Máy chiếu Panasonic PT-SX320 đang được người dùng lựa chọn sử dụng vì máy có khả năng trình chiếu được nội dung thuyết trình đến người xem một cách tuyệt vời và chân thực nhất.

Các ưu điểm nổi bật :

  • Thiết kế gọn gàng

  • Khả năng trình chiếu chất lượng cao

  • Độ tương phản cao

  • Nhiều tính năng vượt trội

  • Thân thiện với người dùng

Thiết kế gọn gàng

Máy chiếu Panasonic PT-SX320 với chất liệu hiện đại cùng với màu trắng sang trọng. Máy thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ người dùng dễ dàng di động máy đến mọi vị trí để lắp đặt và kết nối, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Chất lượng trình chiếu cao

Máy chiếu Panasonic PT-SX320 có độ phân giải cao XGA (1024x768px) mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng, sắc nét, dễ dàng quan sát, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Độ tương phản cao

Panasonic PT-SX320 ứng dụng công nghệ trình chiếu hiện đại, có độ sáng 3200 ANSI Lumens và độ tương phản 2000:1 giúp hình ảnh sáng, rõ ràng trong mọi không gian. Bóng đèn chiếu sáng có tuổi thọ cao, hoạt động đến 5000 giờ.

 

Thân thiện với người dùng

Panasonic PT-SX320 có thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng khá đơn giản. Máy được trang bị rất nhiều cổng kết nối và hỗ trợ cả kết nối không dây. Chỉ cần kết nối tương thích, người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp. 

Sở hữu nhiều tính năng thông minh

Máy chiếu Panasonic PT-SX320 sở hữu nhiều tính năng thông minh. Tính năng Daylight View Life có thể kích hoạt từ xa giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp theo ánh sáng phòng. Chức năng Viewer Memory cho phép người dùng có thể trình chiếu nội dung trực tiếp từ USB, do đó sẽ tiện lợi và chuyên nghiệp hơn khi thuyết trình.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN HÒA PHÁT

 

Địa chỉ: Số 62 Ngõ 28/11, Phố Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://chungtamua.com/

Like (1)
Loading...
1