Máy chiếu gần Panasonic PT-TW351R là dòng máy chiếu Panasonic hiện đại được thiết kế sang trọng mang lại cho văn phòng bạn một không gian tuyệt vời. Máy chiếu chỉ cần với khoảng cách 1m có thể trình chiếu lên khung hình lên đến 100 Inch. Panasonic PT-TW351R mang độ phân giải WXGA 1280 x 800 Pixel, cùng với cường độ sáng 3,300 Ansi Lumens đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, phòng học và giải trí.

-Máy chiếu Panasonic PT-TW351R là dòng máy chiếu tương tác có thể tương tác với người dùng thông qua bút trình chiếu (Light Pen).

Chỉnh hình thang kỹ thuật số : dọc +/-15 mức; ngang +/-15 mức, dừng hình, zoom hình, trình chiếu gần với khoảng cách 1 mét có thể chiếu khung hình lên đến 100 Inch.

Máy chiếu Panasonic PT TW351R hỗ trợ cổng USB Type A & B, trình chiếu trực tiếp từ USB với các định dạng: JPEG, BMP, PNG, GIF và TIFF, dễ dàng chia sẻ hình ảnh và các khoảnh khắc đáng nhớ với những người thân.

Với tính năng trình chiếu không dây wireless lựa chọn thêm, máy chiếu Panasonic PT-TW351R giúp bạn có thể kết nối không dây dễ dàng các thiết bị như máy tính laptop, máy tính bảng, smartphone chạy Android/IOS một cách dễ dàng.

Đa dạng cổng kết nối thiết bị : Ngõ vào HDMI và VGA, Lan, USB Wireless (lắp thêm) được thiết kế nhằm mục đích kết nối được nhiều thiết bị, giúp người dùng kết nối với máy tính xách tay hay thiết bị di động của họ dễ dàng mà không cần trợ giúp của những thiết bị cùng loại khác.

 

Chất lượng hình ảnh sắc nét : Với độ sáng 3,300 Ansi Lumens và độ tương phản lên đến 16,000:1, máy chiếu Panasonic PT-TW351R luôn đảm bảo khả năng trình diễn tuyệt đẹp đến những chi tiết nhỏ nhất cho các bài thuyết trình.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN HÒA PHÁT

 

Địa chỉ: Số 62 Ngõ 28/11, Phố Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://chungtamua.com/

 

Like (1)
Loading...
1