Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cơ bản cách chơi và làm quen với đấu trường chân lý mùa giải thứ 3.

chủ đề: hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Nếu bạn là người mới đến với game đấu trường chân lý mùa 3 thì đây là nơi bạn cần đến đầu tiên, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ a-z cách chơi dtcl và cho bạn đủ lượng thông tin để có thể chinh phục đấu trường chân lý mùa 3 năm nay.

Bài viết Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 này bao gồm 2 phần. Ở phần một GameHot24h sẽ giới thiệu cho các bạn nắm rõ một trận đấu trong đấu trường chân lý bao gồm các giai đoạn nào. Còn ở phần hai sẽ là cách chơi chi tiết dtcl. Bắt đầu ngay thôi nào!

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 qua từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chọn đội hình thi đấu

Chọn đội hình thi đấu là giai đoạn rất quan trọng, bạn không thể đưa một vị tướng mỏng manh lên đứng đầu đội hình, hắn sẽ bốc hơi trong một nốt nhạc. Ngược lại, cũng không nên cất một vị tướng cứng cáp chịu đòn ở cuối đội hình được. Đó chỉ là một ví dụ cơ bản về việc lựa chọn đội hình thì đấu đấu trường chân lý, khi tham gia chơi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn đội hình cho riêng mình. Tuy nhiên hãy tham khảo các đội hình đấu trường chân lý mạnh mẽ để học tập theo trước đã nhé!

  • Khởi đầu đấu trường chân lý bạn sẽ có một lượng vànfg mặc định và đi kèm là danh sách các tướng ĐTCL. Bạn cần phải sử dụng vàng để mua và sắp xếp tướng vào đội hình.
  • Roll tướng và Nâng cấp độ cho người chơi

Nhìn ảnh trên bạn sẽ thấy số vàng bạn đang có là 41 vàng. Ô đỏ số 1 dùng để roll tướng giống nhau cho bạn mua và ô đỏ số 2 dùng để nâng cao cấp độ cho tướng của bạn.

Nguyên tắc tướng trong DTCL mùa 3:

  • Các tướng cùng hệ và tộc sẽ được tăng thêm sức mạnh.
  • 3 tướng giống nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng siêu cấp.
  • 3 tướng siêu cấp hợp lại sẽ thành tướng tối thượng.
Like (1)
Loading...
1