Tpi Long

Sáng 01/12/2017, LDG Group đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Đối tác chiến lược với Công ty CP bất động sản Unihomes trong việc phân phối, kinh doanh các dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển tại Tp.HCM.

Lễ ký kết Hợp tác giữa LDG Group và Unihomes
Lễ ký kết Hợp tác Đối tác chiến lược giữa LDG Group và Unihomes

Theo đó, LDG Group dự kiến sẽ giao một số dự án khu căn hộ theo mô hình căn hộ thông minh mà đơn vị này vừa triển khai thành công tại khu Nam Sài Gòn. Trong đó, vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, LDG Group có kế hoạch đầu tư một số dự án khu căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại Tp.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như: Khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, khu đô thị thương mại The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác. LDG Group hiện là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán và có tổng tài sản lên đến hơn 3.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Unihomes là đơn vị phân phối và phát triển kinh doanh có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án. Gần đây, Unihomes đã hợp tác cùng LDG Group để phát triển thành công dự án Marina Tower. LDG Group vinh dự và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng với Unihomes trong việc phát triển kinh doanh dự án do chúng tôi đầu tư phát triển”.

LDG Group cũng là đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh tại Việt Nam. Việc LDG Group trở thành đối tác chiến lược cùng với Unihomes sẽ tạo điều kiện để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh Tp.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

Ông Nguyễn Đức Trường, Tổng Giám đốc Unihomes cũng chia sẻ, Unihomes rất tự hào là đối tác chiến lược của LDG Group. Với tiềm lực, đội ngũ nhân sự vững mạnh, rộng khắp, Unihomes sẽ cùng chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những sản phẩm an cư, đầu tư ưu việt nhất.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: http://diaocdautu.com.vn/can-ho/high-intela Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

Like (1)
Loading...
1