Chơi poker hiệu quả, trước tiên bạn cần phải biết cách chơi poker sau đó bạn học hỏi thêm mẹo chơi và kỹ năng giúp bạn kiếm tiền tốt nhất. Hôm nay DWTheThao sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng tỉ lệ thắng từ trò Poker thật hiệu quả.

Một ván chơi poker gồm những gì?

Ván poker (hay xì tố) được chơi bằng bộ bài tây gồm 52 lá, diễn ra qua các vòng cược tương ứng với mỗi lá bài chung được chia sau khi người chơi nhận được các lá bài tẩy.

Để bạn dễ hình dung DWTheThao sẽ giải thích chi tiết như sau:

Khi tham gia một ván poker mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài riêng (hay bài tẩy). Tiếp đến sẽ có 5 lá bài chung (bài chung) quá trình này cũng đồng thời diễn ra cùng với các vòng cược tương ứng sau khi chia bài.

Cuối cùng là so bài, bạn phải tìm ra sự kết hợp bài mạnh nhất của 2 lá bài riêng và 5 lá bài chung thành tay bài 5 lá mạnh nhất. Sau đó so bài với đối thủ nếu bài bạn mạnh nhất so với tất cả người chơi bạn là người chiến thắng.

Vậy một ván poker hoàn chỉnh sẽ có có các vòng cược như sau:

Khi bắt đầu một ván poker, 2 người chơi liên tiếp ở bên trái Dealer bắt buộc đặt cược một khoản tiền, gọi là tiền mù.

Lần lượt Tiền Mù Nhỏ – Small Blind do người đầu tiên bên trái đặt. Tiếp đến là Tiền Mù Lớn – Big Blind do người kế tiếp đặt. Các gọi tiền mù mô tả người chơi đặt cược trước khi biết mình được chia bài gì.

Quy tắc là Big Blind luôn luôn gấp đôi Small Blind và đó cũng là tiền cược tối thiểu của các vòng cược sau khi chia bài.

Có tổng cộng 4 vòng cược diễn ra khi chơi Poker:

Vòng Pre-flop người chơi bên trái của big blind sẽ bắt đầu vòng cược với các lệnh hành động được chọn, và vòng cược kết thúc khi tất cả người chơi đều đã chọn lệnh hành động.

Vòng flop 3 lá bài chung được chia, và người chơi chưa bỏ bài đầu tiên bên trái dealer sẽ là người chọn hành động đầu tiên, là sau đó là các người chơi còn lại theo chiều kim đồng hồ.

Vòng turn lá bài chung thứ 4 được lật và 1 vòng cược bắt đầu với thứ tự lệnh hành động như cũ.

Vòng river lá bài thứ 5 được chia.

Cuối cùng là hạ bài, nếu trên bàng còn ít nhất 2 người chơi trở lên thì sẽ tiến hành so bài, người chơi có bộ 5 lá bài mạnh nhất sẽ chiến thắng. Lưu ý: các lệnh hành động người chơi có thể lựa chọn ở mỗi vòng cược gồm: Xem (Check), Theo (Call), Cược (Bet), Tố (Raise), Tố tất (All-In), Bỏ Bài (Fold) tùy vào bạn muốn chơi poker như thế nào mà bạn sẽ ra quyết định cụ thể cho từng vòng cược.

Làm sao để kiếm tiền khi chơi Poker?

Chắc hẳn những người có hứng thú với trò chơi Poker đều mong mình có thể kiếm thật nhiều tiền từ trò chơi này. Như bạn đã biết, Poker có 2 hình thức thi đấu chính gồm đánh tiền mặt và đấu giải, tất nhiên là cả 2 hình thức này đều có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho người chơi.

Ở Việt Nam, hình thức đánh giải Poker trực tiếp tại bàn vẫn chưa phổ biến. Nhưng ngược lại thì các sòng Poker trực tuyến luôn thu hút tất rất nhiều các người chơi từ tham gia đánh giải và cả đánh tiền mặt.

Với nhiều ưu điểm tiện lợi và chuyên nghiệp, hiện nay người chơi có thể trải nghiệm đấu trí cùng các người chơi poker từ khắp thế giới thông qua thiết bị thông dụng như điện thoại, máy tính, ipad…

Chơi poker có kiếm được tiền?

Nếu bạn đủ kỹ năng cần có, chắc chắn bạn kiếm được tiền trong Poker! Tại sao ư? Vì bạn xứng đáng!

Nếu bạn đủ tâm huyết để đầu tư, bỏ thời gian để tìm hiểu thì bạn đều xứng đáng để “đổi” nó để lấy tiền. Khoảng thời gian bạn bỏ ra để nắm mọi kỹ năng chơi poker, mẹo chơi poker, và phán đoán được lối chơi đối thủ sẽ khiến bạn chơi giỏi hơn.

Như vậy, ngoài nắm được chơi poker như thế nào, bạn cần tiếp cận với các thông tin về poker càng nhiều càng tốt để chơi poker kiếm tiền. Có thể qua các trang chia sẻ kiến thức chơi bài như dwthethao, video về poker, trao đổi các người chơi khác thông qua các diễn đàn, hội, nhóm… Và tất nhiên là thực hành chơi poker thật nhiều tại các sàn poker quốc tế.

Đánh bài poker online tại đâu?

Tại Việt Nam để có thể chơi poker trực tiếp tại sòng là không thể (trừ một số giải đấu được cấp phép tổ chức). Nhưng nếu có điều kiện bạn có thể tham gia đánh poker tại các sòng ở các nước khác như Las Vegas, Philipines hay Macau. Các sòng poker ở đây rất chuyên nghiệp và hiện đại. Ở đây thường xuyên tổ chức các giải đấu poker tầm cỡ trên thế giới.

Tuy nhiên, nếu bạn ngại việc xuất ngoại và muốn chơi tại nhà , tại phòng làm việc, thậm chí trong nhà tắm..Thì bạn có thể chọn chơi poker online.

Poker online là cơ hội để người chơi hội nhập với các người chơi từ khắp nơi trên thế giới mà không cần nghĩ đến chi phí và thủ tục phức tạp. Chơi online còn là lựa chọn hoàn hảo hơn để bạn có thể lựa chọn để thực hành cách chơi poker như thế nào, hàng ngày bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể chọn các sòng poker uy tín hàng đầu châu Á như Thần Poker, …

Nguồn: https://dwthethao.com/bat-mi-cach-choi-poker-va-meo-hay-de-kiem-tien-de-dang/

Like (2)
Loading...
2