WATERPOINT NAM LONG với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống của cư dân khu vực phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh. Và giải quyết vấn đề nhà ở cho các kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp khu vực này. Một mặt lại đem đến không gian sống xanh, sạch và hội tụ đầy đủ tất cả các tiện nghi của một thành phố thu nhỏ. Dự án Waterpoint Nam Long hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí mới tại khu vực Bến Lức, Long An. Nơi mà mọi người đã đến thì sẽ không muốn rồi đi, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn cả về nơi an cư, sức khỏe, giáo dục, hàng hóa cũng như giải trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này theo bài viết dưới đây, để có thể hiểu hơn và nắm bắt được quy mô rộng lớn mà dự án mang lại khi là một phần cư dân của dự án.

VỊ TRÍ KHU ĐẠI ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG

Dự án Waterpoint Nam Long

Có thể nói vị trí chính là điểm sáng đáng tự hào nhất của Nam Long Group khi nói về dự án khu đại đô thị Waterpoint Nam Long. Waterpoint Nam Long nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, là khu vực trọng điểm thị trấn Bến Lức, Long An; ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi con sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.

Vị trí đắc địa:

Từ Đại đô thị Waterpoint Nam Long có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều khu vực lận cận:

  • Chỉ mất 3 phút để di chuyển đến trung tâm huyện Bến Lức.
  • Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến các trung tâm y tế, trường học, chợ Bến Lức,….
  • Chỉ mất 15 phút để di chuyển đến Thành Phố Tân An, trung tâm tỉnh lỵ tỉnh Long An.
  • Chỉ mất 30 phút để di chuyển đến khu đô Thị Phú Mỹ Hưng TP. Hồ Chí Minh.
  • Chỉ mất 30 phút  để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Chỉ mất 40 phút để di chuyển đến Trung Tâm Quận 1.

Ngoài ra, Waterpoint Nam Long sẽ là cơ hội cực lớn hứa hẹn lợi nhuận siêu khủng cho các nhà đầu tư khi Waterpoint Nam Long đã trở thành nút giao giữa các khu vực đô thị vệ tinh của thành phố. Theo dự tính trong tương lai gần vị trí tọa lạc của Waterpoint Nam Long ngay sát vị trí cửa ngõ, kết nối Sài Gòn với các tỉnh miền Tây. Các tuyến đường quan trọng có thể kể đến như: Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đường Nguyễn Hữu Trị, Quốc Lộ 14….

MẶT BẰNG TỔNG THỂ CỦA WATERPOINT NAM LONG

Giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị Waterpoint Nam Long với diện tích 165 hecta, Dự án Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 hecta. Nhằm đem lại một không gian sống tích cực, gần giữ với thiên nhiên, Waterpoint sỡ hữu đường chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cộng đồng 2,5 hecta, có hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic. Nam Long cũng sẽ dành 17 hecta xây dựng trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 hecta dành cho khu thương mại – dịch vụ, 3 ha cho y tế…

Like (1)
Loading...
1