80 views

Địa Chỉ Đặt Làm Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Theo Yêu Cầu Tại TP HCM

 Ngay lúc này bạn biết và đã thực sự quan tâm đến sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm và đã bắt gặp các sản phẩm này tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn,...

 Bạn đang có kế hoạch kinh doanh và mở rộng phạm vi kinh doanh quán ăn nhà hàng với mục đích bảo quản chất lượng, độ nóng và thơm ngon, việc sử dụng sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn, quầy hâm nóng thức ăn giúp khách hàng đảm bảo món ăn sau khi chế biến luôn luôn được giữ nóng, an toàn và tiết kiệm nhằm thu hút khách hàng, thúc đẩy kinh doanh.

>>>  Xem nhiều mẫu mã đẹp sản phẩm: Tủ hâm nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn công nghiệp, hotline: 0906.300.580 gọi điện và đặt làm theo yêu cầu.

Đặc điểm của tủ giữ nóng thức ăn bạn đã biết chưa? hãy cùng chúng tôi Inox Việt Nam đi xâu tìm hiểu với phần nội dung bên dưới.

Chất liệu inox 304 chính được sản xuất tủ hâm nóng thức ăn, Inox Việt Nam sản xuất với mong muốn giúp khách hàng có được sản phẩm tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng các sản phẩm thiết bị hâm và hấp, nấu cơm với số lượng lớn.

 Quầy hâm nóng thức ăn được nhà thầu sản xuất luôn được sáng bóng và hạn chế tối đa gỉ sét, đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm, độ bền cao, việc vệ sinh theo đó cũng nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu thêm: Tủ Cơm Công Nghiệp, Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp, Tủ Hấp Cơm Điện Gas.

 Bạn là nhà chuyên trưng bày và bán cơm thực phẩm tại quầy việc đầu tư một sản phẩm quầy hâm nóng thức ăn giúp người sử dụng vừa giữ nóng vừa trưng bày thức ăn, đồng thời giúp thực khách có thể lựa chọn và tham khảo thức ăn ngay tại quầy. Trăm nghe không bằng một thấy sử dụng quầy giữ nóng thức ăn có lớp kính trong suốt giúp thực khách của cửa hàng dễ dàng chọn món mà vẫn bảo đảm thức ăn đang nóng, tránh bụi bặm.

 Bạn đang quan tâm về cấu tạo của tủ hâm nóng thức ăn, quầy hâm nóng thực phẩm hãy xem phần nội dung bên dưới:

 Được chia làm 2 phần như sau:

 Sản phẩm được thiết kế phần trên tủ hâm nóng thức ăn gồm các ô đựng đồ ăn có tỉ lệ đồng đều và có khoa học được làm từ chất liệu inox sạch sẽ, tạo sự chuyên nghiệp khi trưng bày cũng như tiện ích khi sử dụng thiết bị hâm nóng thức ăn, đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh xa các chất gây hại cho thực khách.

 Nhà thầu Inox Việt Nam. Website: https://inoxvina.vn/ sản xuất và thiết kế tủ giữ nóng thức ăn ngay tại phần dưới là hệ thống làm nóng được trang bị 2 lớp cách nhiệt, thiết kế khoa học giữa lớp bảo ôn đổ bông thủy tinh giữ cũng như cách nhiệt hoàn toàn tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài hoặc gây bỏng làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Like (2)
Loading...
3