Lien Nguyen
by on July 31, 2019
44 views

Dung dịch rửa xe Sonax là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với mùi thơm tự nhiên cùng hiệu quả làm sạch vô cùng vượt trội.

Vậy cách sử dụng dung dịch rửa xe Sonax thế nào thì đạt hiệu quả tốt nhất? – Những thông tin chỉ dẫn dưới đây sẽ là lời giải cho câu hỏi trên, cùng theo dõi ngay nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng nước rửa xe sonax

Các loại dung dịch rửa xe hiện nay đều có tính tẩy rửa mạnh mẽ, tuy nhiên, việc sử dụng không đúng cách sẽ không cho hiệu quả làm sạch như mong muốn. Vì thế, với nước rửa xe sonax để đạt hiệu quả tối đa, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Trước tiên, phun xịt tráng qua bằng nước sạch để làm mềm những chất bẩn lâu ngày, bụi bám trên bề mặt của xe

– tiếp đó là bạn pha dung dịch rửa xe sonax theo đúng tỷ lệ. Tốt nhất, bạn nên dùng nắp chai của nó và pha với tỉ lệ 1:10, tức 1 nắp dung dịch vào 10 lít nước.

Hòa tan dung dịch với nước, sau đó dùng cọ rửa xe để chà sạch vết bẩn.

– Xịt rửa lại xe sau khi chà rửa bằng nước sạch. Nên sử dụng máy rửa xe chuyên dụng để thực hiện việc này, sẽ không tốn thời gian và không mất nhiều sức bằng phương pháp rửa truyền thống

– Cuối cùng, lau khô xe bằng khăn sạch, hoặc dùng máy nén khí để xì khô.

Quy trình rửa xe đúng chuẩn này có thể áp dụng rửa xe tại nhà hoặc cho tiệm đều được, tuy nhiên, các bước có thể thay đổi tùy vào trang thiết bị mà bạn sử dụng.

=> Cách rửa xe bằng coca

Những điều cần lưu ý khi rửa xe

Vì nồng độ của dung dịch rửa xe Sonax khá đậm đặc, do đó khách hàng pha theo đúng tỉ lệ được hướng dẫn, trường hợp xe có vết dầu nhớt thì bạn chỉ cần tăng tỉ lệ pha lên 1 chút là được.

Nên dùng khăn lau microfiber chuyên dụng để tránh tình trạng bị xổ lông, hơn nữa, khả năng thấm hút cũng nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

Nếu rửa xe tại tiệm, nên dùng súng xì khô để thổi những chỗ tụ nước để việc làm khô xe được nhanh hơn.

Ngoài ra, để làm bóng vỏ hoặc phục hồi lốp xe, nên dùng dầu đánh bóng vỏ xe sau khi rửa.

Posted in: Technology
Like (1)
Loading...
1