vo hien
by on July 20, 2019
46 views

Không ai có thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là có một bầu ngực căng tròn, săn chắc. Vòng 1 đầy đặn giúp tôn lên đường nét, vóc dáng của cơ thể, giúp chị em lựa chọn trang phục và mang lại sự tự tin khi đứng trước mọi người, và trước người bạn đời của mình. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều eva muốn đi “cải thiện” vòng 1 khiêm tốn của mình nhưng các chị vẫn còn nghi vấn nâng ngực bao lâu thì lành

Nâng ngực là việc tác động trực tiếp đến ngực,để tạo ra sự thay đổi cho khuôn ngực gia tăng về kích thước và hình dáng. Theo đó, tuỳ thuộc vào từng khuyết điểm của ngực mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.Để làm gia tăng thể tích vòng ngực, túi độn ngực được đưa bên trong cơ thể theo các đường: Đường nách,chân ngực,quầng vú. Đây là những đường phẫu thuật phổ biến được sử dụng ngày nay.

>>>Xem thêm: nâng ngực bằng silicon

Nâng ngực bao lâu thì lành?

Thời gian để ngực bạn lành lại tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người do vậy nâng ngực bao lâu thì lành được giải đáp như sau:

Với cơ địa của người bình thường thì khoảng 1 tuần thì mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng.Nhưng đừng tác động mạnh vào vùng ngực,không nên chơi thể thao hoạt động mạnh,đây là giai đoạn các mô tế bào đang liên kết lại với nhau.

Thời gian lành hẳn là một tháng sau đó bạn có thể hoạt động mạnh như chơi thể thao,bơi lội...Bạn nên mặc áo định hình ngực và massage ngực thường xuyên để định hình dáng ngực.Nếu cơ địa của bạn nhanh lành thương thì không cần đến một tháng ngực bạn đã lành.

Chế độ chăm sóc nâng ngực mau lành thương>>>Tham khảo: có nên nâng ngực hay không

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng-Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết: Ngoài yếu tố cơ địa thì cách chăm sóc sau nâng ngực cũng là yếu tố quyết định nâng ngực bao lâu thì lành,bạn nên có chế độ chăm sóc,nghĩ dưỡng phù hợp:

+ Nghỉ ngơi sau phẫu thuật hợp lý

+ Uống nhiều nước và chế độ dinh dưỡng hợp lý

+ Tránh vận động,va chạm mạnh vào vùng ngực,không mang vật nặng

+ Sau tháo băng nên chọn áo nịt ngực không gọng để nâng đỡ bầu vú

+ Kiêng cử các loại chất kích thích như rượu,bia...và rau muống,đồ nếp...

+ Uống thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Với những lưu ý như trên mong rằng sẽ giải đáp được nâng ngực bao lâu thì lành của các chị em từ đó có thể quyết định nâng ngực hay không cho những chị em muốn nâng ngực và thời gian ngực nhanh lành cho những chị sau nâng ngực.

>>>Chị em bàn luận về Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: https://tamsudaokeo.org
 

Posted in: Health
Like (1)
Loading...
Love (1)
Loading...
2