Khanh vy
by on September 23, 2020
22 views

Kiwi là một loại trái cây có tính mát, có vị thanh ngọt được rất nhiều Người ưa thích. Được nhập khẩu từ Newzeland có tên là Kiwi, Một số Người Việt Nam thường gọi nó là trái Dương Đào.

1. Lợi ích của trái Kiwi khô là gì?

Để ăn hoặc dự trữ lâu dài khi di chuyển, Kiwi ngọt, mọng nước có thể không phải lúc nào cũng hợp lý, vì vậy hãy nghĩ đến trái kiwi khô như một sự thay thế với một số lợi ích. Ít chất béo, ít calo vừa phải, loại trái cây khử nước này cung cấp khoáng chất và chất xơ tốt.
Tuy nhiên, nó thường chứa nhiều đường bổ sung, vì vậy chỉ nên tích hợp nó vào bữa ăn của bạn nếu bạn ăn một chế độ ăn kiêng ít đường.

Có thể Bạn quan tâm:

Lợi ích của quả Sung khô

2. Lượng calo và chất béo:

Trái kiwi khô bao gồm 180 calo. Kiwi khô nhiều hơn một chút so với cùng một khẩu phần Kiwi tươi hữu cơ, có 30 calo. Một phần là do quy trình sấy khô trái cây, nơi tập trung calo và các chất bổ sung dinh dưỡng khác. Vì kiwi khô thường được bao phủ bởi Đường, nên lượng calo trong trái cây sấy khô cũng bao gồm đường bổ sung. Mặc dù lượng calo tăng lên, nhưng một khẩu phần kiwi khô là lựa chọn tốt nhất để ăn vặt. Các kênh Chế độ ăn uống đề xuất ăn 100 đến 200 calo cho bữa ăn phụ nhẹ. Một khẩu phần kiwi khô cũng bao gồm 0,5 gam chất béo, một lượng rất thấp khiến loại trái cây Khô này trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng ít chất béo.

3. Kiwi khô chứa đầy Carbohydrate và chất xơ:

Ăn một khẩu phần kiwi khô, bạn sẽ tiêu thụ 43gram carbohydrate. Bữa ăn của bạn nên có từ 225 đến 325 gam mỗi ngày để cải thiện mức năng lượng của bạn. Ngoài ra, bạn bổ sung 0,5 gam chất xơ cho mỗi khẩu phần trái cây sấy khô. Kiwi khô hay tươi đều không cung cấp lượng chất xơ dồi dào - bạn cần có 25 đến 38 gram chất xơ mỗi ngày.

4. Kiwi khô chứa đầy khoáng chất:

Trái kiwi khô là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường tiêu thụ canxi và sắt. Một khẩu phần Kiwi khô cung cấp 4% lượng canxi bạn cần mỗi gày. Trong kiwi khử nước, canxi giúp tăng cường sức mạnh và mật độ xương.

Bằng chứng trong ấn bản tháng 3 năm 2011 của “Tạp chí nha chu lâm sàng” cho thấy trường hợp ăn kiwi khô để cải thiện tiêu thụ chất chống oxy hóa như một phương tiện ngăn ngừa bệnh nha chu, một tình trạng viêm của các tế bào xung quanh răng của bạn.

Ngoài ra, bạn bổ sung 3% lượng sắt được khuyến nghị hàng ngày, một khoáng chất giúp tăng sự phát triển của các tế bào hồng cầu. ( Lợi ích của quả hạnh có vỏ

5. Kiwi khô chứa đầy đường bổ sung:

Do cách chế biến đặc trưng của trái kiwi khô, nên loại trái cây này chứa đầy đường. Một khẩu phần Kiwi khô chứa 23gram. Một số loại đường này hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bao gồm nhiều đường bổ sung trong chế độ ăn uống của bạn có thể dẫn đến tăng cân không mong muốn và sâu răng. Bắt đầu tìm kiwi khô không thêm đường tránh tiêu thụ hơn 25 đến 37 gam đường mỗi ngày.

6. Kiwi khô là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa để tạo giấc ngủ:

Kiwi khô không phải là loại trái cây phổ biến. Vẻ ngoài và hàm lượng dinh dưỡng của nó rất có giá trị và có lợi. Nó có những hạt màu xanh với những hạt nhỏ màu đen đã thực hiện thành công phép màu để làm tươi các món tráng miệng và bát trái cây.

Đó là một cảnh tượng sảng khoái cho đôi mắt; nó là một loại trái cây được yêu thích với hương vị cay. Nó được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được đánh giá cao từ thời cổ đại vì các đặc tính y học của nó.

Nghịch lý thay, sau đó nó được đổi tên thành quốc quả của New Zealand trong quá trình lịch sử và được giới thiệu lại với thế giới là 'kiwi' sau đó là các biệt danh cũ của nó - yang tao và quả lý gai Trung Quốc.

Rõ ràng, thông qua các nhà truyền giáo, nó đã tìm được đường đến New Zealand, cũng trở nên phổ biến ở đất nước này đến nỗi nó bắt đầu được trồng thương mại và quảng bá như kiwi. Kiwi khô có rất nhiều lợi ích, nó đã được chứng minh là có thể tăng cường sức khỏe của bạn theo nhiều cách nếu bạn đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Có vô số lợi ích của Kiwi khô nhưng chúng tôi đang cố gắng thảo luận một số trong số chúng.

Wikimamy là nơi chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cho Mẹ và Bé.
Thuốc mỡ Minh Hùng là loại thuốc trị chàm sữa do nhà thuốc Minh Hùng bào chế từ thảo dược tự nhiên không chứa corticoid tốt cho da em bé. Hiện nay đã biết bao nhiêu bà Mẹ bỉm sữa tin dùng và đã trở thành CTV.

Thông tin liên hệ:
Sđt: 903238428 (zalo)
Email: vywikimamy@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/wikimamy
Website: https://wikimamy.com/
Twitter: https://twitter.com/KhnhVy51652802
Tumblr: https://wikimamy.tumblr.com/

Posted in: Health
Like (1)
Loading...
1