vo hien
by on July 15, 2019
52 views

Chào mấy chị em dạo gần đây em thấy trên các diễn đàn đang rộ lên mấy cái dịch vụ nâng ngực không cần phẫu thuật đang hot lắm,ngực của em sau khi sinh em bé xong thì có dấu hiệu chảy xệ rất xấu,em đã tìm đủ mọi cách nhưng không cải thiện được nhiều.Nghe nói có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này nên cũng muốn tìm hiểu về nó,mong mọi người cho em thông tin với ạ.Chào bạn mình đã đọc qua những thắc mắc của bạn và mình cũng có một số thông tin muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin như sau.Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp nâng ngực sử dụng mỡ thừa ở những phần khác của cơ thể như vùng mông đùi...của bạn để cấy vào vùng ngực khá phù hợp cho những ai muốn sở hữu một đôi bồng đào căng tròn đầy quyến rũ mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

>>>Xem thêm: nâng ngực trả góp

Tại sao nên nâng ngực không cần phẫu thuật

- Không cần phải phẫu thuật: Phương pháp này là phương pháp duy nhất duy nhất hiện nay không cần phải phẫu thuật không xâm lấn chỉ với dụng cụ chuyên dụng hút mỡ ở những chỗ thừa bác sĩ sẽ lấy mỡ bơm lên ngực một cách tự nhiên.

- Vô cùng an toàn: Nâng ngực không cần phẫu thuật không phẫu thuật không sử dụng các chất nhân tạo để đưa vào ngực chỉ bằng mỡ của chính khách hàng giúp khách hàng thích nghi sau khi thực hiện xong.

- Không đau,không mất thời gian để nghỉ dưỡng,bởi vì là không phẫu thuật và kết hợp dùng các dụng cụ chuyên dụng nên bạn sẽ không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

- Tạo đôi gò bồng đào cân đối,mềm mại đẹp tự nhiên không để lại bất cứ vết sẹo nào trên ngực nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.>>>Tham khảo: nâng ngực giá bao nhiêu

Thẩm Mỹ viện Ngô Mộng Hùng với trang thiết bị hiện đại đã đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật.Phương pháp này đã được áp dụng,thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tạo ra bước đột phá mới mẻ về nâng ngực an toàn và tự nhiên như ngực thật.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ y khoa thẩm mỹ, có rất nhiều các phương pháp nâng ngực và túi ngực ra đời. Trong đó, thì công nghệ nâng ngực B-lite chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhận được sự yêu thích của đông đảo các chị em bởi tính an toàn và những ưu điểm vượt trội của nó sẽ khiến chị em mê mẩn không lối thoát như tạo dáng ngực căng tròn mềm mại,khả năng bám dính và tính định hình cao,giải quyết triệt để tình trạng chảy xệ sau nâng và an toàn tuyệt đối.

>>>Từ hội chị em chia sẻ: https://tamsudaokeo.org
 

Posted in: Health
Like (3)
Loading...
3
Page generated in 1.2818 seconds with 32 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.