vo hien
by on July 11, 2019
30 views

Có nhiều nguyên nhân khiến vùng kín thâm đen và giãn nở. Trong đó, nguyên nhân chính là sự thay đổi hoormone và việc mặc quần áo bó sát quá chật. Để làm vùng kín hồng hào, nhiều người thường dùng đến các phương pháp phẫu thuật, tiêm, phun xăm. Tuy nhiên việc này có thể gây hại cho vùng da vô cùng mong manh nhạy cảm này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chính những biện pháp tự nhiên để làm đẹp vùng kín, giúp tự tin hơn trong chuyện chăn gối.Gợi ý cho bạn mẹo se khít vùng kín hiệu quả sau đây:Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Chuẩn bị 2 quả chanh

- Và thêm 2 nắm to lá trầu không

- Thêm Muối

- Cùng với nồi nước và chậu

>>>Tham khảo thêm: Thuốc uống se khít vùng kín

Hướng dẫn cách làm se khít vùng kínBước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nồi nước xông sau đó bắc nồi lên bếp đun sôi khoảng 2 lít nước. Trong quá trình chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này.

Bước 2: Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều.

Bước 3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.

Bước 4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhàng thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.

Bước 5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải kiểm tra để đảm bảo nước không nóng quá gây bỏng.

Bước 6: Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

Làm 2 lần/ tuần, bạn sẽ có vùng kín se khít, hồng hào như thời con gái.

Dựa vào những mẹo trên bạn có thể áp dụng tại nhà để se khít vùng kín cho bạn,ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ se khít vùng kín để có hiệu quả nhanh nhất.Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser không phẫu thuật vô cùng an toàn lại hiệu quả nhanh chóng không làm mất thời gian của bạn.Bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này mà không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì.

>>>Xem thêm vấn đề liên quan: Thuốc đặt se khít vùng kín của thái lan
 

Posted in: Health
Like (2)
Loading...
2