vo hien
by on July 11, 2019
49 views

Vùng kín giãn rộng khiến chị cảm thấy tự ti khi gần gũi chồng,vợ chồng không thỏa mãn,vì vậy đánh vào tâm lý này mà hiện nay rất nhiều nhãn hàng quảng cáo các loại thuốc uống se khít vùng kín rao bán tràn lan trên mạng.Vậy loại thuốc này có những hạn chế gì không?

Thuốc uống se khít vùng kínTrên các trang mạng chuyên về tình dục hiện nay giới thiệu rất nhiều các loại thuốc uống se khít vùng kín với các dạng như: thuốc xịt, gel bôi và thuốc đặt. Bên cạnh đó là những lời quảng cáo có cánh như: Thuốc có tác dụng làm co các cơ, tăng lượng máu lưu thông đến vùng kín và giúp cho vùng kín se khít như lúc còn “con gái”, giúp chị em bị “khô cạn” lấy lại sự tự tin…

Các loại thuốc được quảng cáo với đủ kiểu, đủ giá,có hiệu quả tức thì, chỉ cần sử dụng 5 - 15 phút trước khi quan hệ sẽ làm se khít, săn chắc “cô bé” như khi thời còn con gái. Không những thế,còn được giới thiệu làm tăng khoái cảm, hồng vùng kín, không kích ứng hay không để lại dị ứng nào...

Những loại thuốc này có nhãn mác không được rõ ràng,không nguồn gốc,không công khai,họ tin tưởng rằng chỉ cần dùng thuốc uống se khít vùng kín sẽ khiến vùng kín được se khít hoàn toàn và hồng hào mềm mịn.

Nhưng chị em có biết rằng sử dụng những loại thuốc như vậy sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em,sức khỏe phụ khoa khi dùng những loại thuốc không có nguồn gốc,không qua chỉ dẫn của bác sĩ.Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết việc làm se khít vùng kín không đơn giản là dùng thuốc có thể se khít được.Vùng kín cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể khi bị giãn nở rất khó có thể thu nhỏ được.

Muốn cải thiện nhanh nhất chỉ có biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ ở các bệnh viện,thẩm mỹ viện chuyên khoa thẩm mỹ,dùng các biện pháp se khít vùng kín an toàn hiệu quả nhất thì mới có thể se khít được vùng kín.Tuyệt đối không có chuyện dùng thuốc mới se khít vùng kín được.

Nếu các chị em muốn cải thiện độ rộng của vùng kín thì biện pháp an toàn và hiệu quả an toàn nhất hiện nay là công nghệ se khít vùng kín bằng công nghệ Laser thay cho việc uống thuốc se khít làm săn chắc nhằm khắc phục tình trạng lỏng lẻo do sinh đẻ gây ra.

Công nghệ thẩm mỹ se khít vùng kín bằng Laser là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật,dùng quang nhiệt của laser để se khít vùng kín nên vô cùng an toàn,hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào nên chị em hoàn toàn yên tâm với phương pháp thẩm mỹ này.Thay vì dùng thuốc uống se khít vùng kín không an toàn bạn có thể trải nghiệm thử dụng phương pháp này để thay đổi cô bé của bạn thăng hoa trong sinh hoạt vợ chồng.

>>>Câu hỏi liên quan: Cách Làm se khít vùng kín an toàn
 

Posted in: Health
Like (4)
Loading...
4