vo hien
by on July 10, 2019
44 views

Vùng kín bị giãn rộng nhất là lúc sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ,cô bé quá rộng khiến cho khoái cảm quan hệ sinh hoạt vợ chồng không lên đến đỉnh.Vậy có cách nào làm se khít vùng kín vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn không?Tại sao vùng kín lại bị giãn rộng như vậy?

Cô bé của phụ nữ được biết đến như một bộ phận kỳ diệu bởi sự co giãn đàn hồi có thể chứa được cả một cốc nguyệt san,co giãn như vậy tại sao lại giãn rộng như vậy?

- Cô bé bị rộng do sau sinh: Sinh con là nguyên nhân khiến vùng kín giãn rộng,vùng kín của phụ nữ phải phù hợp với kích thước của em bé.Nội tiết tố thay đổi,sau sinh từ 4 đến 6 tuần vùng kín có thể se khít lại nhưng không được như ban đầu.

- Cô bé giãn rộng do tuổi tác: Những ảnh hưởng của quá trình lão hóa tác động đến vùng kín,tuổi tác càng nhiều cô bé càng trở nên nhăn nheo,lõng lẽo.

- Giãn rộng do bẩm sinh...

>>> Xem thêm: thuốc uống se khít vùng kín

Có những cách làm se khít vùng kín nào?- Se khít bằng lá trầu không: Trong lá trầu có những chất kháng sinh và nhiều khoáng chất tái tạo các tế bào giúp vùng kín hết ngứa,viêm,se khít vùng kín hiệu quả.

- Se khít vùng kín bằng lô hội: Đây là cách se khít vùng kín tại nhà,nha đam có nhiều dưỡng chất như vitamin B,C,E tốt cho quá trình se khít vùng kín tự nhiên và an toàn.

- Bài tập thể dục: Tập thể dục với những bài tập thu hẹp cửa mình,vận động các cơ được săn chắc và không còn lỏng lẻo nữa,giúp chị em phòng ngừa các bệnh như tiểu són và sa dạ con rất hiệu quả.

- Sử dụng các sản phẩm thuốc se khít vùng kín an toàn

- Làm se khít vùng kín bằng lá tía tô

- Hay sử dụng phương pháp làm se khít vùng kín bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Laser

Làm se khít vùng kín bằng công nghệ laser là một công nghệ làm se khít vùng kín hiện đại hiện nay đã se khít vùng kín thành công cho vô số các chị em phụ nữ hiện nay đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam và đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Công nghệ se khít vùng kín hiện đại an toàn không cần phẫu thuật hay không xâm lấn,hiện nay tại Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá lên đến 50% giá chỉ còn có 9 triệu đồng hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ.Nếu có nhu cầu bạn hãy nhanh tay đặt lịch tư vấn nhé.
 

Posted in: Health
Like (3)
Loading...
3