vo hien
by on July 9, 2019
46 views

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ, bởi thắc mắc về giá thành và chất lượng luôn là điều thắc mắc khi chúng ta quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin trả lời như dưới đây nhé!

Âm đạo của phụ nữ thường rộng 1,5 cm, trong quá trình quan hệ có thể giãn thành 3 cm, khi mang thai và sinh con âm đạo dãn rộng tới 10 cm để tạo cửa cho thai nhi ra ngoài.Như vậy sau một thời gian lão hóa; âm đạo của phụ nữ không còn như trước, các cơ vòng giãn rộng, khô hạn và không còn khả năng đàn hồi.

Hậu quả của vùng kín bị lão hóa

- Chức năng của âm đạo suy giảm gây rối loạn nội tiết tố nữ,nhiều nếp nhăn xuất hiện,vùng âm đạo trở nên nhăn nheo.

- Quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng,không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu

- Âm đạo nhiễm trùng,rò rỉ nước tiểu,hay tiểu mất kiểm soát

- Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sâm nhập,trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn,nấm...

>>>Xem thêm về: thuốc uống thu hẹp vùng kín

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Nhiều chị em hiện nay có tâm lý muốn thu nhỏ vùng kín, vừa làm sống lại chức năng đã có, vừa tránh những bệnh phụ khoa. Thu hẹp vùng kín là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của vùng kín, làm thắt chặt cơ vòng âm đạo, tái tạo lại các cơ vòng này cho khép lại như ý muốn của phụ nữ.

Tùy vào cơ địa và độ co giãn của âm đạo và mức độ quan hệ như thế nào mà ảnh hưởng đến độ giãn rộng của âm đạo,vì vậy mà thu nhỏ vùng kín của mỗi người sẽ khác nhau.Vậy thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang có dịch vụ thu hẹp vùng kín bằng tia laser và có giá được niêm yết là 18 triệu đồng.Trong tháng này Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi lên đến 50% và chỉ còn 9 triệu đồng.

Phương pháp thu nhỏ vùn kín bằng tia laser là phương pháp không cần phải phẫu thuật nên đảm bảo rằng sẽ không đau hay không xâm lấn bất cứ bộ phận nào của vùng kín và những vùng xung quanh nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện thu hẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Thu nhỏ vùng kín bằng laser thì bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc,chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ,tránh va chạm sau thời gian đầu sau khi thu hẹp xong là có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường.

>>>Câu hỏi liên quan: cách thu hẹp vùng kín sau sinh
 

Posted in: Health
Like (1)
Loading...
1