vo hien
by on July 8, 2019
33 views

Vùng kín là nơi khá nhạy cảm đối với chị em phụ nữ. Với phái nữ việc chăm sóc vùng kín không chỉ là giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thơm tho mà đa số còn chú ý để kích thước của ống âm đạo, màu sắc của môi lớn và môi bé để đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho “cô bé”. Thế nhưng không phải ai cũng giữ gìn được độ hồng hào của bộ phận này.

Tại vùng kín bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng thâm sạm nhất là vùng môi lớn và môi bé. Để có thể “bảo vệ” và chăm sóc “cô bé” được tốt nhất chúng ta phải biết được nguyên nhân vì sao vùng kín lại bị thâm đen từ đó mới có biện pháp khắc phục trị thâm đen vùng kín hiệu quả nhất.Vì sao vùng kín bị thâm đen?

Thực tế, cấu tạo bẩm sinh ở vùng kín của mỗi người phụ nữ là khác nhau, cứ bao nhiêu người phụ nữ lại có bấy nhiêu “cô bé” với hình dáng, màu sắc riêng biệt. Đặc biệt ở tuổi trưởng thành đa số vùng kín của phụ nữ đều bị thâm đen.

Nhiều chị em sau khi sinh nở thường có sự thay đổi lớn về cơ địa, Hocmone và nội tiết tố , dẫn đến quá trình tuần hoàn máu bị xáo trộn, gián đoạn.Vùng kín vẫn bị thâm, tình trạng này có thể do bẩm sinh, hoặc yếu tố di truyền: nội tiết tố, sắc tố da hay do liên tiếp bị cọ sát trong 1 thời gian dài.

>>>Xem nhiều hơn tại đây: serum trị thâm vùng kín

- Vùng kín thâm đen do rối loạn sản xuất Hormone trước và sau thai kỳ

- Vùng kín thâm đen do quan hệ tình dục nhiều

- Vùng kín thâm đen do sử dụng đồ lót quá chật

- Vùng kín thâm đen do vệ sinh cá nhân không kỹTrị thâm đen vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II

Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều thẩm mỹ viện trị thâm đen vùng kín hiệu quả và một trong số đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi đầu trong việc chữa trị thâm đen vùng kín hiệu quả đã có rất nhiều chị em tìm đến Ngô Mộng Hùng trị thâm vùng kín cho cô bé hồng hào như thuở con gái.

Công nghệ Laser Petit Lady Action II được kết hợp nhiều dịch vụ và đó là: thu hẹp, làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Bởi hệ thống các xung ánh sáng cùng với những bước sóng khác nhau. Giúp “cô bé” thay da đổi thịt, thêm phần quyến rũ hơn trước. Nhằm mang lại kết quả cao hơn những cách trị thâm vùng kín truyền thống trước kia.

- Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa

- Phương pháp trị thâm đen vùng kín mà không cần đụng đến dao kéo

- Mang lại hiệu quả nhanh chóng

- Thời gian điều trị ngắn

- Thời gian hồi phục nhanh chóng

Một trong những yếu tố để trị thâm đen vùng kín hiệu quả cao. Là bạn phải tìm được 1 địa chỉ uy tín để tiến hành trị thâm vùng kín với công nghệ Laser. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín. Thì hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng. Nơi đây là địa chỉ “vàng” của rất nhiều chị em, mỗi khi có nhu cầu làm đẹp cho vùng kín.

>>>> Xem thêm nhiều hơn tại đây: Trị thâm vùng kín bằng lá trầu không
 

Posted in: Health
Like (2)
Loading...
2