vo hien
by on July 5, 2019
53 views

Tôi muốn hỏi là có nên làm hồng vùng kín không? Vì vùng kín của tôi thâm đen do sinh nở làm không tự tin trong chuyện vợ chồng và cũng lo lắng nếu nó tác động vào vùng kín nhỡ bị sao sau này. Mong mọi người giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi cảm ơn!

Mình đã xem câu hỏi của bạn mình đã có kinh nghiệm nên cũng muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin để giải đáp có nên làm hồng vùng kín không cho bạn như sau:

Có nên làm hồng vùng kín không?

Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết , làm hồng vùng kín là một nhu cầu làm đẹp bình thường, tất yếu của mỗi người. Có nên làm hồng vùng kín không nếu điều này giúp cải thiện đời sống của vợ chồng tốt hơn.Nguyên nhân của vùng kín thâm là do:

- Do cơ địa của mỗi người và quá trình lão hóa

- Do quan hệ tình dục quá độ

- Do quá trình sinh đẻ thường niên

Hiện nay, làm đẹp bằng cách làm hồng vùng kín phổ biến rất nhiều tại các quốc gia và cũng chưa có trường hợp nào gặp nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe. Do đó, bạn không nên lo lắng về vấn đề làm hồng vùng kín. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn phương pháp thực hiện cho hiệu quả và an toàn cho mình.

Làm hồng vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên

Sử dụng một số loại nguyên liệu như tinh dầu có thành phần tái tạo da, làm trắng hồng da massage lên vùng kín.Làm vùng kín hồng hào, bớt thâm sạm hơn.

Nguyên liệu rất dễ tìm kiếm, chi phí thấp và tương đối là an toàn với da đặc biệt tại các vùng da nhạy cảm như vùng kín.Tuy nhiên khá mất nhiều thời gian làm hồng vùng kín, chỉ hiệu quả với mức độ nhẹ. Trường hợp thâm đen lâu năm với bị lão hóa sẽ không có hiệu quả.Làm hồng vùng kín bằng kem, thuốc bôi

Thực hiện đơn giản chỉ bằng cách thoa 1 lượng kem lên da, các thành phần hoạt chất sẽ tác động và bào mòn lớp hắc tố thâm đen sẽ lấy lại sự trắng hồng như trước.

Tác dụng sẽ làm hồng vùng kín nhanh chóng sau một vài lần sử dụng kem bôi.Hiệu quả làm hồng vùng kín chỉ tạm thời, và có thể gây dị ứng hay bệnh vùng kín do nhiều sản phẩm kem bôi không rõ nguồn gốc.

Phương pháp làm hồng vùng kín hiện đại, an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo.

Làm hồng vùng kín toàn diện, hiệu quả mà cách thực hiện thì lại đơn giản không cần phẫu thuật. Đầu tiên, Bác Sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng của bạn sau đó sẽ dùng công nghệ Laser Petit Lady Action II điều chỉnh tần số thích hợp để đánh bay các sắc tố đen giúp cho vùng kín hồng hào hơn.

Sau khi thực hiện làm hồng vùng kín bằng Laser thì chị chỉ cần kiêng cữ trong 24h là có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường.Chính vì cách thực hiện đơn giản mà lại có công dụng làm hồng – se khít – trẻ hóa nên nhiều khách hàng đã không cần đắn đo có nên làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser và hiệu quả mà nó mang lại.

>>>Xem thêm về: làm hồng vùng kín sau sinh như thế nào cho hiệu quả?
 

Posted in: Health
Like (1)
Loading...
1