Sơn Bê Tông Hà Nội
by on August 2, 2020
10 views

thoson24h.com - Mang đến cho quý khách dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhất. Quý khách đang cần thuê thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay 098 7077 810 để được tư vấn.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ HÀ NỘI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói gồm lăn sơn nhà mới, lăn lại nhà cũ, sơn văn phòng, chung cư, cửa hàng,.... Với tổ thợ hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, thi công chất lượng, giá hợp lý.

THI CÔNG SƠN GIẢ GỖ

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm nhẹ trọng lượng của vật trang trí trong nhà, làm điểm nhấn, nổi bật căn phòng của bạn. Thợ Sơn 24h đưa ra giải pháp sơn giả gỗ nhằm tăng thêm nét sinh động trong công trình của bạn. Sơn giả gỗ có thể sơn được trên tường, cột, bê tông, thạch cao, cửa sắt, hàng rào, lancan, cầu thang. Có thể sơn trên những bề mặt cong, nồi lõm mà gỗ không thể ốp được. Sản phẩm có thể sơn bằng sơn thơm, sơn dầu, sơn nước. Có độ bền và tuổi thọ cao. Nếu thi công sơn giả gỗ cửa sắt thì giá thành chỉ bằng 1/3 so với gỗ thật mà chất lượng và độ thẩm mỹ tương đương giống nhau.

THI CÔNG SƠN TƯỜNG TRANG TRÍ

Sản phẩm ra đời nhằm thay thế giấy dán tường. Bức tường của bạn sẽ được tạo nên với cách sơn hiệu ứng bê tông, sơn hiệu ứng rỉ sét,.... Chúng tôi tin, bằng óc thẩm mỹ, trí tưởng tượng và sáng tạo và sự kết hợp hài hòa của màu sắc, các dụng cụ tạo hoa văn chuyên dụng. Chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành một thế giới hoàn mỹ. Sơn hoa văn trang trí tường nhà thường trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em…

Nếu bạn đang tìm thuê thợ sơn nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến ngay Thợ Sơn 24h để được tư vấn và thi công đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách công trình bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm:

Posted in: Family & Home
Topics: #thoson24h
Like (2)
Loading...
2