Hoàng Hải Group
by on July 30, 2020
20 views

Quà mừng đám cưới ý nghĩa – Tranh

Tranh đôi cá chép hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với bức tranh cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng người cao tuổi.

qua-cuoi-Tranh-doi-ca-chep-hoa-sen

Quà cưới – Tranh đôi cá chép hoa sen

Tranh đôi thiên nga

Thiên nga là loài chim thường sống thành từng đôi và rất chung thủy vì thế chúng là biểu tượng cho tình yêu, sự cao quý. Món quà thay cho lời chúc mừng cặp đôi mới cưới có một hạnh phúc trọn vẹn viên mãn.

qua-dam-cuoi-Tranh-doi-thien-nga

Quà đám cưới – Tranh đôi thiên nga

Tranh đôi uyên ương

Mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý. Bởi chim uyên ương là biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái. Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu thủy chung và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì vậy tranh đôi uyên ương món quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa.

qua-cuoi-y-nghia-Tranh-doi-uyen-uong

Quà cưới ý nghĩa – Tranh đôi uyên ương

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

Chim công cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thủy chung, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp. Bức tranh kết hợp 2 hình ảnh này như hội tụ mọi điều tốt đẹp nhất.

qua-cuoi-Tranh-doi-chim-cong-hoa-mau-don

Quà cưới – Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh “Tùng Hạc Diên Niên” chúng ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh đó là Chim Hạc và cây Tùng. Đây đều là những hình ảnh mang giá trị sâu sắc bởi hai yếu tố này đều được xem là quý hiếm và nó là biểu tượng vô cùng đẹp trong mắt của người xưa.

Không những thế hai hình ảnh này đều tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và đem đến cho gia chủ một sức khoẻ dồi dào. Tranh chim hạc mang ý nghĩa hạnh phúc trường tồn, sức khỏe, trường thọ nên cũng rất phù hợp quà mừng thọ bố mẹ, ông bà.

qua-dam-cuoi-Tranh-tung-hac-dien-nien

Quà đám cưới -Tranh tùng hạc diên niên

Tranh đôi cá vàng

Đặc biệt, hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Qua-cuoi-y-nghia-Tranh-doi-ca-vang

Quà cưới ý nghĩa – Tranh đôi cá vàng

Quà cưới tặng cô dâu chú rể – Tượng

Tượng đôi chim uyên ương

Uyên ương biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, và còn mang ý nghĩa của cuộc sống giàu sang phú quý. Uyên ương còn biểu trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Với tượng đôi uyên ương món quà cưới tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới, sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo cao cấp nhất.

Qua-cuoi-Tuong-doi-chim-uyen-uong

Quà cưới – Tượng đôi chim uyên ương

Tượng cô dâu chú rể

Món quà tặng cưới là tượng cô dâu chú rể mang ý nghĩa mãi bên nhau đến đầu bac răng long là món quà độc đáo tặng anh chị em hoặc bạn thân ngày trọng đại.

Qua-dam-cuoi-Tuong-co-dau-chu-re

Quà đám cưới – Tượng cô dâu chú rể

Tượng đôi thiên nga

Loài chim thiên nga xinh đẹp thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Đã có rất nhiều những bức tranh, những bộ phim nói về loài chim đặc biệt này. Sở hữu vẻ đẹp mà không phải loài chim nào cũng có, thiên nga đã đi vào các tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp tuyệt hảo.

Bộ đôi thiên nga trang trí ngôi nhà thêm đẹp, thiên nga được tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, là món quà tặng dành cho đôi uyên ương, quà cưới, hoặc kỷ niệm ngày cưới. Tượng đôi thiên nga là quà cưới tặng sếp, kahsch hàng sang trọng.

Qua-cuoi-y-nghia-Tuong-doi-thien-nga

Quà cưới ý nghĩa – Tượng đôi thiên nga

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Tượng đôi chim hạc dát vàng được xem là món quà tuyệt vời tượng trưng cho lời chúc phúc và ước nguyện về một cuộc sống viên mãn.

Qua-cuoi-Tuong-doi-chim-hac-dat-vang

Quà cưới – Tượng đôi chim hạc dát vàng

Tượng đôi công dát vàng

Hình ảnh đôi công quấn quýt bên nhau không rời có ngụ ý rằng gia đình, đôi lứa sẽ được hạnh phúc viên mãn mãi mãi. Đặt tượng đôi trong nhà, sống cùng nhau cả đời không xảy ra mâu thuẫn.

Hội bạn thân có thể tặng cho cô dâu chú rể món quà mừng cưới này thay cho lời chúc. Tượng đôi chim công món quà cưới tặng khách hàng thay lời chúc hạnh phúc viên mãn.

Qua-dam-cuoi-Tuong-doi-cong-dat-vang

Quà đám cưới – Tượng đôi công dát vàng

Tượng đôi chim én

Chim én tượng trưng cho sự chung thủy, may mắn. Với hình ảnh đôi chim én quấn quýt bên nhau, như tình cảm của vợ chồng chung thủy. Đây là món quà độc đáo ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Xem thêm thông tin bài viết tại Hoanghaigroup: https://hoanghaigroup.com/qua-cuoi/

Posted in: Family & Home
Like (1)
Loading...
1