Trần Tú
by on July 1, 2020
35 views

Hiện nay, xu hướng game net trên thị trường đang càng ngày càng phát triển nên có nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư nguồn vốn vào lĩnh vực này. Kéo theo đó là sự đấu đầu cạnh tranh quyết liệt giữa các chủ quán net trong cùng khu vực. Vì vậy, các chủ đầu tư muốn đứng vững trên thị trường và kinh doanh hiệu quả phải tìm ra được những biện pháp và chiến lược kinh doanh tối ưu để quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hầu hết các chủ quán net tìm đến giải pháp là trang trí nội thất phòng net để tạo ra điểm nhấn, sự khác biệt và mới mẻ so với các quán net khác. Nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng net của bạn mà còn gây ấn tượng mạnh trong lòng game thủ. Hãy cùng 24h computer khám phá 3 cách trang trí nội thất phòng nét hiệu quả nhất 2020.

Một số dịch vụ liên quan

1. Thiết kế nội thất dựa vào các hình tượng nhân vật nổi tiếng

Hiện tại, trong thế giới ảo game net, những nhân vật đang làm mưa làm gió và bất cứ game thủ nào cũng không thể bỏ qua là: Batman, Venom, Aquaman,… Đặc biệt, còn có những câu nói kinh điển từ các nhân vật này làm mê mẩn và say đắm các game thủ bởi ý nghĩa cao đẹp của nó.

Khi bạn đưa hình tượng các nhân vật nổi tiếng trong thế giới ảo vào việc thiết kế và trang trí nội thất phòng net sẽ tạo ra điểm nhấn, khác biệt, mới lạ, huyền bí và mang đậm dấu ấn riêng cho phòng net. 

Khi thiết kế và trang trí nội thất phòng net bạn có thể dựa vào các chủ đề sau:

  • Các vị thần lỗi lạc: Đây là những chủ đề không bao giờ ngừng hot khi được áp dụng vào thiết kế và trang trí nội thất phòng net.  Bởi chủ đề các vị thần lỗi lạc trong game thường được nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lớn nhỏ đưa vào thiết kế phòng net cao cấp chuẩn mini cyber hoặc cyber game.

  • Các siêu anh hùng: Cũng giống như hình tượng các vị thần lỗi lạc, thì chủ đề này vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ đặc biệt là các game thủ.

2. Thiết kế nội thất phòng net dựa trên thị hiếu của khách hàng

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng game net trên thị trường phát triển mạnh mẽ và không ngừng thay đổi. Để có thể đối đầu cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng một khu vực thì bạn phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả phù hợp với từng giai đoạn, nắm bắt được xu hướng game net trên thị trường và thị hiếu của khách hàng để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của game thủ. 

Để đáp ứng được những nhu cầu, sở thích cũng như mong muốn của game thủ, các chủ đầu tưu và doanh nghiệp nên tham khảo một số dự án thiết kế phòng net dựa trên thị hiếu của khách hàng mà 24h Computer đã thực hiện như:

  • Chủ đề Galaxy là một trong những chủ đề được chủ quán net yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp lấy ý tưởng từ những vì sao để tạo điểm nhấn khiến cho phòng net của bạn trở nên độc đáo, mới lạ, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. 

  • Chủ đề phóng xạ là chủ đề mà các khách hàng khá hứng thú và hầu hết các game thủ đều biết các chất độc gây biến đổi cơ thể rất quen thuộc trong những series trò chơi nổi tiếng như: Resident Evil, Stalker, Fallout…

  • Nghệ thuật bích họa nghĩa là phòng net của bạn treo nhiều bức tranh bích họa cá vàng với những kỹ xảo vẽ được chăm chút từng nét một.

Những chủ đề trên đều có những ưu điểm nổi trội như: tạo ra điểm nhấn, nét riêng biệt và mới lạ cho phòng net. Bên cạnh đó, nó còn giúp các game thủ như bước vào một thế giới huyền ảo hoàn toàn khác so với các quán net khác. Từ đó các game thủ ấn tượng và mong muốn được trải nghiệm các tựa game tại phòng net của bạn thường xuyên hơn.

3. Thiết kế nội thất phòng net mang tính cá nhân hoặc khu vực

Thiết kế nội thất phòng net mang tính cá nhân hoặc khu vực để tạo được dấu ấn riêng biệt và không trùng lặp với bất cứ phòng net nào trong cùng khu vực đang được các chủ phòng net ưu tiên lựa chọn. 

Như vậy, với xu hướng game net trên thị trường và thị hiếu của khách hàng không ngừng thay đổi sẽ không thể tránh khỏi trường hợp có nhiều phòng net có phong cách trang trí nội thất  giống nhau. Chính vì vậy, để thu hút được đối tượng khách hàng mới và giữ chân game thủ quen thuộc lui tới phòng net của bạn thường xuyên hơn đó chính là bước đầu thành công trong kinh doanh ở lĩnh vực này.

Hy vọng, với những thông tin 24h computer chia sẻ ở trên sẽ giúp các chủ đầu tư và doanh nghiệp có thể lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất phòng net phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Chúc bạn thành công!

Like (1)
Loading...
1