Tram Huong Thien Viet
by on June 25, 2019
157 views

Trầm hương là 1 bảo vật quý giá chứa đựng linh khí của đất trời, được kết tinh từ hương trời bay theo gió đáp vào chỗ bị thương trên cây dó bầu, hòa vào nhựa chảy ra từ vết thương đấy theo thời gian mà hun đúc nên. Trầm hương sở hữu mùi thơm  nồng nàn đặc trưng, ko trộn lẫn với bất kỳ loại hương thơm nào khác, ngoài ra trầm hương còn sở hữu những công dụng tuyệt vời khác đối với sức khỏe. Bởi những công dụng, hương thơm đặc thù mà hiện nay có rất nhiều cơ sở cung ứng và bày bán các sản phẩm trầm hương (nhang, nụ trầm hương…). Vậy trầm hương bán ở đâu là uy tín và chất lượng nhất? Mời các bạn tới với Trầm Hương Thiền Việt – một thương hiệu trầm hương nổi tiếng tại Hà Nội.

1. Công dụng của trầm hương trong cuộc sống

Trầm hương thường mọc ở đa dạng ở nơi miền trung nắng gió và các cánh rừng già Nam Bộ. Để bảo vệ cây khỏi sự thâm nhập của những sinh vật gây hại, cây Dó Bầu đã sản sinh ra 1 mẫu dầu để xua đuổi côn trùng. Nhiều năm trôi qua, phần gỗ sinh dầu đóng cứng lại, tạo thành một dòng sản vật quý hi hữu nổi tiếng: Trầm hương. Từ trầm hương, con người tạo ra vô cùng phổ biến chế phẩm khác nhau phục vụ cho cuộc sống sở hữu nhiều công dụng vượt trội, trong đấy sở hữu trầm nụ.

Nụ trầm hương lúc được đốt lên sẽ có đến  hương thơm đặc trưng dịu nhẹ mà không gắt của gỗ tạo ko khí yên ổn bình, rét mướt cho ngôi nhà. Ngoài ra còn mang đa dạng công dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Giúp ý thức vươn lên là thư thái, nhẹ nhõm… phòng bệnh ung thư, làm cho đẹp da, sáng mắt, cường dương, trợ năng cho thận, chữa bệnh hen suyễn, mạnh tiêu hóa, chống nôn mửa…

thac-khoi-tram

2. Mua trầm hương ở đâu phải chăng nhất?

Hãy đến với Trầm Hương Thiền Việt – 1 shop uy tín để trải nghiệm sản phẩm nụ trầm hương cao cấp và chất lượng. Trầm nụ cao cấp của Trầm Hương Thiền Việt mang thành phần từ trầm giải nguyên chất sở hữu tới hương dịu dàng và ngọt ngào, vương vấn ko gian. Mang lại bầu ko khí ấm áp, bình yên ổn cho ngôi nhà của bạn.

Thành phần trầm nụ cao cấp của Trầm Hương Thiền Việt gồm mang bột trầm hương từ cây dó bầu Quảng Bình và keo bời lời, buộc phải mùi sẽ mộc hết sức với thể, giữ nguyên toàn bộ giá trị của trầm hương trong mình. Khi đốt trầm nụ, mùi thơm trầm mộc tỏa ra dễ chịu và thư thái.

3. Hướng dẫn tiêu dùng nụ trầm hương

Đốt nhang nụ trầm hương lên trên đĩa, tiêu dùng lò xông trầm hoặc thác khói trầm hương. Một nụ trầm sở hữu thể cháy từ 20-30 phút nhưng lưu hương tới 2-3 tiếng tùy theo khoảng trống phòng và cường độ gió.

Lưu ý bảo quản nụ trầm hương ở nơi khô ráo, thoáng mát, giảm thiểu nước. Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh. Hạn tiêu dùng ~3 năm trong điều kiện bảo quản khô ráo.

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi: trầm hương bán ở đâu tốt nhất? Là một địa chỉ trầm hương Hà Nội uy tín và được biết tới đa dạng trên thị trường. Trầm Hương Thiền Việt cam kết với tới cho bạn sản phẩm trầm hương chất lượng và uy tín nhất. Mang lại hương thơm thuần mộc dịu nhẹ, ấm áp, tốt cho môi trường và sức khỏe con người.

Sản phẩm cung ứng độc quyền bởi siêu thị TNHH Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury.

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: Trầm Hương Thiền Việt

Hotline mua hàng: 0969 77 4444

Posted in: Family & Home
Like (1)
Loading...
1