Thanh Tùng
by on May 31, 2020
14 views


- Tiền có thể không mua được tình cảm . Tuy nhiên , người có thu nhập 5tr với người có thu nhập 20tr , chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tình yêu khác nhau .
- Bạn có thu nhập 5tr . Nếu bạn cưới 1 người vợ có thu nhập 20tr , dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ thấy mặc cảm về bản thân .
- Bạn có thu nhập 20tr . Nếu bạn cưới 1 người vợ có thu nhập 5tr , bạn phải gánh vác quá nhiều trọng trách trong gia đình , trong thâm tâm bạn bắt đầu nghĩ rằng người ấy không xứng đôi vừa lứa với mình .
- thu nhập , dưới nhiều góc độ khác nhau , là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiêu chuẩn chọn người bạn đời . Hầu bao càng rủng rỉnh , bạn càng trở nên tự tin , thu hút hơn trong chuyện tình cảm .


- Một người không có tiền thường rất dễ nhượng bộ . Thực ra , chỉ khi không có tiền , bạn mới tự động viên bản thân : " mặc dù không có tiền , nhưng tôi vẫn sống vui , sống khỏe , sống hạnh phúc ..." . Người giàu thì họ không phải làm " cái trò " tự an ủi bản thân như vậy .
- Nều bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hiện tại , chưa muốn yên bề gia thất với ai , vậy thì bạn cố kiếm tiền đi . Tiền là thứ duy nhất có thể thay đổi được mọi thứ bạn đang có bây giờ .
- Lấy tiền làm động lực để cố gắng từng ngày . Khi bạn bắt đầu thấy rằng , thu nhập khác đi , cách nhìn cuộc đời cũng trở nên khác đi , những mối quan hệ bạn có cũng dần thay đổi .
- việc " lột xác " để trở thành một phiên bản khác hoàn thiện hơn , thực sự chưa dễ . Nhưng " lột xác " là điều tất yếu phải xảy ra . Bạn bị sa thải tại công ty , chuyện vặt . Bạn để cuộc đời sa thải , khi ấy mới thực sự là chuyện lớn .
- Tiền dạy bạn cách sống thỏa hiệp , thúc ép bạn trở nên cố gắng . Vì tiền , bạn học cách đối xử tốt hơn với một người . Vì tiền , bạn học cách buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết . Bạn không quá ám ảnh về việc trở nên tốt bụng trong mắt tất cả mọi người nữa .
- Trước đây từng nghe một người bạn nói là : " kiếm được người bạn đời giàu là sướng nhất , khi ấy chẳng cần làm gì , tiền cũng rủng rỉnh đầy túi " . Những thứ có được dễ dàng , nào có bao giờ bền lâu . Chỉ khi ta bỏ mồi hôi công sức để dành được thứ ta muốn , ta mới biết làm cách nào để giữ nó luôn bên mình .
- Bản chất chúng ta đều là những người lười biếng , vậy nên bạn chỉ cần cố gắng một chút , đã có thể vượt qua rất nhiều người rồi .
* Tại sao chúng ta nên tập trung kiếm tiền , trước khi cho phép bản thân nghĩ tới bất kì chuyện gì khác ?
- Bởi tiền là thứ duy nhất có thể giúp ta thu về đủ sự tự tin và cảm thấy xứng đáng với những gì ta muốn đạt được .
- Chỉ khi đủ tiền , ta mới tự tin làm tròn bổn phận người con .
- chỉ khi đủ tiền , ta mới có thể " Bình Tĩnh Sống " , " Bình Tĩnh Kết Hôn " .
- chỉ khi đủ tiền , ta mới có thể tận hưởng được trọn vẹn những điều hạnh phúc trong cuộc sống .


- ...
- Mọi thứ ta mong muốn trong cuộc đời đều rất đắt đỏ . Chỉ khi đủ tiền , bạn mới có thể mua được những thứ ấy .
🌟 Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu .Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó . 🌟

Like (3)
Loading...
3