phonglinh Phong linh
by on May 28, 2020
29 views

HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI 1981 GIÚP ĐEM LẠI MAY MẮN CHO TUỔI TÂN DẬU

Bạn tuổi Tân Dậu đang có ý định sửa sang, xây mới lại tổ ấm của mình. Nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu cho chính xác và thuận lợi. Theo chuyên gia phong thủy thì trước khi quyết định xây nhà thì bạn nên Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 là hướng nào từ đó tính toán lựa chọn hướng nhà cũng như đưa ra thiết kế sao cho phù hợp.

1. Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi 1981 trước khi làm nhà?

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình một trường khí năng lượng khác nhau. Bằng phương pháp phong thủy các chuyên gia giúp người Tân Dậu tìm ra được trường khí tốt với mình. Từ đó có phương pháp vận dụng và thu hút phúc khí này để cuộc sống được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Mặt khác mỗi trường khí sẽ có dòng chảy khác nhau. Những dòng chảy này trong phong thủy thường được quy về hướng. Do vậy việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1981 trước khi làm nhà giúp người Tân Dậu lựa chọn xây nhà đúng hướng hợp tuổi. Từ đó có cơ hội hường trường phúc khí hợp với bản mệnh của mình nên cuộc sống mới được may mắn, thuận lợi.

2. Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981

Người Tân Dậu mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc thêm đó nam mạng thuộc quẻ Khảm - Thủy trong Đông Tứ Mệnh, còn nữ mạng 1981 lại thuộc quẻ Cấn - Thổ trong Tây Tứ Mệnh. Các chuyên gia phong thủy đã tính toán và đưa ra được kết luận hướng nhà tốt và kỵ với tuổi 1981 chi tiết như sau:

  • Hướng nhà hợp với người Tân Dậu là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Cụ thể như sau:

  • Hướng Bắc thuộc Phục vị nên thường xuyên được nhận giúp đỡ, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống vui vẻ, đánh đâu thắng đó.

  • Hướng Đông thuộc Thiên Y nên người Tân Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là may mắn đến vào những thời khắc quan trọng. Theo đó con cháu cũng được hưởng phúc phần.

  • Hướng Nam thuộc Diên niên nên mọi sự ổn định, gia đình thuận hòa, an khang thịnh vượng.

  • Hướng Đông Nam giàu Sinh khó nên phúc lộc vẹn toàn, công việc làm ăn thuận lợi tài lộc đầy nhà nên giàu sang phú quý.

  • Hướng nhà kỵ nên tránh khi xây nhà là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam

Cùng với đó các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng sau khi biết được hướng nhà hợp tuổi 198. Để chọn được chính xác hướng nhà hợp với mình thì người Tân Dậu nên dùng kinh la đo đạc hoặc la bàn để thu được kết quả chính xác nhất.

Trường hợp nếu người Tân Dậu muốn biết hướng nhà mình đang sống có hợp với tuổi 1981 hay không? Hãy sử dụng phần mềm Xem hướng nhà hợp tuổi để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất và nhanh nhất. Đặc biệt nếu hướng nhà của bạn không hợp tuổi Tân Dậu thì ngay lập tức công cụ sẽ gợi ý những phương pháp hóa giải hướng nhà xung khắc này. Một số phương pháp hóa giải hướng nhà kỵ tuổi hiện nay như sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải trường khí xấu. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bạn sẽ nhận được những tư vấn hóa giải khác nhau.

Qua bài viết này thì tuổi Tân Dậu có thể hiểu được tầm quan trọng của hướng nhà hợp tuổi 1981 đến đời sống của mỗi người. Cũng như cách lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh để được hưởng phúc khí và gia tăng may mắn. Không những thế với Ứng dụng xem hướng nhà hợp tuổi thì bạn còn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè tìm được hướng nhà phù hợp theo tuổi của mỗi người.

Chia sẻ nguồn mà tôi tham khảo: Ở đây!

Posted in: Entertainment
Like (1)
Loading...
1