Thanh Tùng
by on May 23, 2020
13 views

Anh-xtanh từng nói: “Compound interest is the eighth wonder of the world. He who understands it, earns it … who doesn’t … pays it”. có nghĩa là lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của loài – người những ai hiểu được nó – Vận dụng được nó thì có thể trở nên giàu có người không hiểu nó thì phải làm việc suốt đời để kiếm tiền..
Chìa khóa để vận dụng lãi kép thành công
1️⃣Thời gian: Chúng ta đã biết thời gian đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự gia tăng sức mạnh của lãi kép. Vì vậy hãy bắt đầu đầu tư hay tiết kiệm sớm nhất có thể, tốt nhất là từ ngay bây giờ.
2️⃣L.ã.i suất: Rõ ràng khi lãi suất càng cao thì số tiền thu được càng nhiều Lựa chọn kênh đầu tư thích hợp hay tiết kiệm với lãi suất mong đợi cao cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành công của việc vận dụng lãi kép.
3️⃣Đầu tư thường xuyên: hãy biến việc đầu tư trở thành một thói quen và thực hiện nó đều đặn hàng tháng, hàng năm. Thói quen này sẽ làm cho số tiền bạn nhận được nhanh hơn rất nhiều.
4️⃣Sự kiên định: mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự kì diệu của lãi kép chính là sự kiên định của bản thân bạn. Bạn cần cố gắng hạn chế tối đa việc tác động đến những khoản tiền đã gửi vào vì lãi kép chỉ phát huy tác dụng của nó nếu bạn để tiền có cơ hội sinh sôi. Hãy kiên trì, bởi lúc đầu lợi nhuận mang lại có vẻ không đáng kể nhưng nếu kiên nhẫn, những khoản lợi đó sẽ trở nên khổng lồ vào cuối giai đoạn đầu tư.
👉 một khoản đầu tư 100.000 USD có mức sinh lợi 10% mỗi năm. Tổng l.ợ.i n.h.u.ậ.n sẽ cao hơn khoảng 7% nếu các khoản l.ợ.i n.h.u.ậ.n được tái đầu tư thay vì rút ngay sau thời gian 5 năm. Tuy nhiên, sau 10 năm, khoản tiền mà có lợi nhuận được tái đầu tư (tạm gọi là Khoản dùng lãi kép) sẽ s.i.n.h l.ợ.i nhiều hơn 30% so với khoản tiền không được tái đầu tư. Lãi kép tăng theo hàm số mũ, nó sẽ hình thành đà tăng lên theo thời gian; sau 20 năm, lợi nhuận đã lên tới 125%.
👉Không phải ngẫu nhiên mà lãi kép được coi là kỳ quan thứ 8 của loài người. Với sức mạnh vô biên của mình, lãi kép là một công cụ mà các tỷ phú trên thế giới đều sử dụng.
👉Ngay từ bây giờ hãy vận dụng chiêu thức “lãi kép” và hoạch định Chiến Lược Tài Chính để sự sung túc về tiền bạc không còn là giấc mơ!
Comment SDT, họ tên hoặc chủ động inbox để cùng giao lưu và chia sẻ về giải pháp đầu tư mang về lợi nhuận "lãi kép".

Like (3)
Loading...
3