phonglinh Phong linh
by on May 23, 2020
10 views

Chọn hướng nhà hợp tuổi xưa nay vẫn luôn là việc là vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi tiến hành xây nhà. Việc lựa chọn hướng nhà có tác động tới vận trình cuộc đời của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng luận giải về cách chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987.

Thông tin chung tuổi Đinh Mão 1987

Người này có năm sinh dương là năm 1987, năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão. Quý bạn mang mệnh Hỏa, Lò Trung Hỏa tức lửa ở trong lò. Nam mạng sinh năm 1987 thuộc cung Tốn, nữ Đinh Mão 1987 lại thuộc cung khôn. 

Nắm bắt được thông tin chung của người tuổi Đinh Mão đóng vai trò giúp luận giải chính xác về hướng phù hợp, hướng không hợp với người này. 

Vì sao phải xem hướng nhà tốt hợp tuổi Đinh Mão 1987

Hướng nhà ở tốt sẽ mang tới phúc khí cho gia chủ tuổi Đinh Mão và ngược lại một hướng nhà xấu sẽ tác động tiêu cực tới gia chủ. Quý bạn Đinh Mão sinh năm 1987 nhất định trước khi làm nhà phải xem hướng bởi những lý do sau đây:

Trời đất chia thành 4 phương, 8 hướng tuy nhiên không phải hướng nào cũng tốt với tất cả mọi người. Có thể hướng này tốt với người này nhưng lại không phù hợp với người kia. Xem hướng hợp tuổi 1987 để phân biệt và chọn ra hướng tốt riêng với gia chủ Đinh Mão 1987 mà thôi. 

Chọn hướng nhà tốt giúp gia chủ thu hút được tài lộc, may mắn, cát khí từ đó tác động tích cực tới đời sống, sức khỏe, hạnh phúc gia đình, công việc làm ăn được hanh thông, như ý. 

Chọn hướng tốt là cách để tránh gia chủ sinh năm 1987 xây nhà vào hướng xấu. Việc làm này để tránh vận hạn, xui xẻo.  

Các hướng xấu mà tuổi 1987 nên tránh

Những người sinh năm 1987 khi xây nhà muốn tránh xui xẻo, vận hạn đến với mình thì cần tránh xây theo các hướng sau đây:

 • Hướng Tây Bắc. Đây là hướng họa hại với tuổi 1987. Nếu xây nhà hướng này ngôi nhà sẽ bị hung khí xâm nhập, cuộc sống của quý bạn dễ bị xung đốt, tình cảm gia đình bị sứt mẻ, các mối quan hệ bên ngoài đổ vỡ. 

 • Hướng Đông Bắc. Là hướng tuyệt mệnh với tuổi Đinh Mão 1987. Làm nhà hướng này gia chủ phải đối mặt với sự chết chóc, tang thương; gia đình có người gặp nạn có thể thiệt mạng. 

 • Hướng Tây. Sinh năm 1987 xây nhà hướng Tây là hướng lục sát, nhà chứa nhiều sát khí. Công việc bị trì trệ, cuộc sống vướng mắc nhiều thị phi, hay bị tiểu nhân nhòm ngó, khó có thể phát triển.

 • Hướng Tây Nam. Là hướng ngũ quỷ, Đinh Mão 1987 xây nhà hướng này cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả, có thể bị mất việc, làm ăn thua lỗ, đối mặt với nhiều hiểm họa khôn lường.

Vậy sinh năm 1987 hợp hướng nhà nào?

Thông thường khi lựa chọn hướng nhà người ta sẽ thường dựa theo tuổi của người đàn ông - được ví như trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp chủ nhà đứng tên phụ nữ hoặc những người độc thân là nữ sinh năm 1987 muốn mua nhà. Do đó, khi xét hướng nhà phù hợp chúng ta cần phải dựa theo giới tính là nam hay nữ thì kết quả mới chuẩn xác. Cụ thể:

Nam sinh năm 1987 sẽ hợp với các hướng nhà:

 • Sinh Khí (Khảm - Chính Bắc), 

 • Phúc Đức (Chấn - Chính Đông), 

 • Phục vị (Tốn - Đông Nam), 

 • Thiên Y (Ly - Chính Nam)

Nữ sinh năm 1987 sẽ hợp xây nhà hướng:

 • Thiên Y (Đoài - Chính Tây), 

 • Phúc Đức (Càn - Tây Bắc), 

 • Sinh Khí (Cấn - Đông Bắc),

 •  Phục vị (Khôn - Tây Nam)

Như vậy ta thấy được rõ sự khác nhau giữa hướng nhà hợp tuổi nữ mạng và nam nhân tuổi Đinh Mão 1987. Vậy quý bạn ở đây đã lựa chọn đúng hướng nhà phù hợp chưa? Nếu chưa hãy truy cập ngay công cụ xem hướng nhà Online để biết cách làm thế nào để hóa hung thành cát trong trường hợp bạn đã xây nhà vào hướng xấu. 

Trên đây là những thông tin luận giải cách chọn hướng nhà hợp tuổi 1987. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý bạn nắm rõ được cách chọn hướng nhà sao cho phù hợp để thu tài lộc và may mắn cho riêng mình.

Posted in: Entertainment
Like (2)
Loading...
2