Thanh Tùng
by on May 22, 2020
12 views

1. NGƯỜI THÔNG MINH: Chủ trả lương 5 tr thì làm việc đúng 5 tr, ko hơn và cũng ko kém, bởi vì sợ mình thiệt, sợ khổ bản thân mình. 10 năm sau vẫn lương 5 tr. Khiến mình mãi thiệt.

2. NGƯỜI TRÍ TUỆ : Chủ trả lương 5tr, đồng ý và bỏ ra công sức gấp đôi số lương đó. Ko sợ mệt, ko sợ khổ. Vài năm sau lương 50triệu & bắt đầu lên Giám đốc

3. NGƯỜI CÓ CHÍ: Chủ trả lương 5tr, đồng ý và làm việc miệt mài không sợ gian khổ, thiệt thòi. 5 - 10 năm sau đủ kinh nghiệm và vốn liếng nghỉ việc mở công ty riêng làm chủ. Tháng kiếm 500tr.

4. NÃO CÁ VÀNG : Chủ trả lương 5tr, không đồng ý, chửi cả ông chủ, tay không một đồng bỏ ra ngoài ship hàng rồi mở công ty riêng. Vài năm sau ngồi bán trà đá.

5. THỨ HÃM : Chủ trả lương 5tr, chê ít, bỏ đi không làm, kiếm việc khác. Kiếm mãi không được việc như ý thì thất nghiệp, đồng ý tạm việc lương 4tr. Vài năm sau vẫn vậy vì mải mê đổi việc, lương dậm chân tại chỗ

6. THANH NIÊN SỐ NHỌ : Chủ trả lương 5tr, đồng ý và bỏ ra công sức gấp đôi số lương đó. Không sợ mệt, không sợ gian khổ, thiệt thòi. Vài năm sau lương vẫn 5tr. Nhưng đủ kinh nghiệm và vốn liếng nghỉ việc mở công ty riêng làm chủ. Vài năm sau gặp lại thấy ngồi bán trà đá.

7. BEST TÀI NĂNG: Chủ trả lương 10t, không đồng ý nhưng chịu làm không công miệt mày cày cuốc chịu nhục chịu khổ thức khuya dậy sớm, 6 tháng sau con gái ông chủ có bầu, làm đám cưới rồi hốt trọn cả gia tài....

Nếu bạn là 1 người có tư duy tích cực khao khát thay đổi cuộc sống hãy kết nối với mình. Comment hoặc inbox trực tiếp mình để được hỗ trợ nhé.
----------------------
👉 Like page để xem nhiều bài hay và ý nghĩa! Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với mọi người nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh... Chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mỗi ngày trong đời bạn đều là một ngày tuyệt vời !!!

#baihoccuocsong
#kinhdoanh #cauchuyenthanhcong
#dongluc #truyencamhung
#phattrienbanthan
#tuduytichcuc #khoinghiep
#tuduydotpha #ytuongkinhdoanh

Be the first person to like this.