Minh Hằng
by on June 1, 2019
104 views

Cũng như các bạn biết rồi ngày nay dòng sản phẩm kính cường lực nói chung và dịch vụ cắt kính cường lực theo yêu cầu nói riêng đang được ưa chuộng và tin dùng khá là phổ biến , rộng rãi. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang có ý định sử dụng hoặc đã sử dụng dòng sản phẩm kính cường lực hay có thắc mắc là: “Kính cường lực có cắt được không? Và đơn vị nào cắt kính cường lực giá rẻ tại Tphcm”. Để trả lời cho câu hỏi này một cách chính xác nhất, chúng tôi Nhôm Kính Hùng Thịnh xin cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản xung quanh loại sản phẩm/dịch vụ này như sau.

1. Kính cường lực có những ưu điểm gì?

=> Trước khi biết được dòng sản phẩm kính cường lực có cắt được không thì chúng ta cùng tìm hiểu vì sao kính cường lực lại được ưa chuộng như vậy thông qua các đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
- Kính cường lực là loại kính được sản xuất bằng phương pháp gia cường theo công nghệ hiện đại của châu Âu cho chất lượng và độ bền cao. Loại kính này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại kính thông thường, đặc biệt ở khả năng chịu lực, chịu va đập và chống rung vô cùng hiệu quả. 
- Ngoài ra, kính cường lực / dịch vụ cắt kính cường lực còn giúp cách âm và cách nhiệt tối ưu, không bị sai lệch do yếu tố nhiệt độ môi trường xung quanh gây ra. Độ an toàn cao do kính cường lực không thể đột ngột vỡ như kính thường. Kính thường có thể vỡ vụn ở nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột từ 40 lên 50 độ C nhưng đối với kính cường lực thì có thể chịu được nhiệt độ hơn 150 độ C. 
- Trong trường hợp kính cường lực vỡ thì độ sát thương không hề cao bởi chỉ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, không thành mảng lớn, sắc bén có sức văng mạnh như kính thường.


Cửa hàng cắt kính cường lực Tphcm Hùng Thịnh

2. Kính cường lực được sản phẩm như thế nào?

_ Sản xuất kính cường lực phải trải qua rất nhiều công đoạn. Người thợ ban đầu cần sử dụng một tấm kính trắng loại bình thường, đem cắt kính cường lực Tphcm và mài theo đúng kích thước quy định như yêu cầu của người đặt hàng. Tấm kính này sau đó được đem cho vào lò nung ở nhiệt độ từ 650 đến 1000 độ C rồi chuyển thẳng sang lò nguội để làm lạnh nhanh chóng bằng khí nén giúp tăng khả năng chịu lực, chịu va đập, chống vỡ bằng do ứng suất nhiệt và tạo sức căng bề mặt . Sau khi kính nguội rồi mới mang đi lắp đặt như bình thường. 

3. Vậy kính cường lực có cắt được không?

_ Đối với câu hỏi: kính cường lực có cắt được không thì câu trả lời chắc chắn là: Không. Kính cường lực sau khi đã gia công xong thì không thể cắt được nữa. Mọi sự can thiệp đều không có kết quả. Do đó, nếu muốn mài, cắt, hay trạm trổ… thì phải được thực hiện ngay trước khi cho kính vào lò nung.  
_ Vì vậy, khách hàng và thợ gia công cần phải có sự thống nhất chắc chắn, bởi một khi sản phẩm đã ra lò thì không thể thay đổi được gì nữa. 


Hùng Thịnh nhận cắt kính cường lực theo yêu cầu để làm kính ốp bếp

4. Địa chỉ cung cấp và cắt kính cường lực tại nhà, giá rẻ theo yêu cầu có tiếng nhất tại Tphcm.

* Nhôm kính Hùng Thịnh tự hào khi là đơn vị chuyên cung cấp, báo giá , sửa chữa và cắt kính cường lực theo yêu cầu uy tín bậc nhất tại Tphcm, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, sở hữu những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. 
* Nhôm Kính Hùng Thịnh nhận thiết kế, vận chuyển  lắp đặt , báo giá và cắt kính cường lực theo yêu cầu đến tận nhà cho quý khách. 
* Nhôm kính Hùng Thịnh là một trong những đơn vị sản xuất và thi công hạng mục Kính cường lực nói chung và dịch vụ cắt kính cường lực tại nhà có uy tín và chất lượng trên địa bàn TP.HCM, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã dần khẳng định vị thế và uy tín trong lòng khách hàng, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cũng như gắn bó lâu dài
* Nhôm kính Hùng Thịnh Với phương châm “ Chất lượng làm nền tảng của sự thành công” chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được an toàn về chất lượng, hài lòng về thẩm mỹ, hợp lý về giá cả. Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của Quý Khách hàng,
* Nhôm Kính Hùng Thịnh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.
* Nhôm Kính Hùng Thịnh - Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính.


Cắt kính cường lực theo yêu cầu tại Tphcm

5. Quy trình cắt kính cường lực tại Hùng Thịnh

B1: Quá trình ủ kính. Quá trình này sẽ thống nhất làm nóng kính cường lực ở nhiệt độ thích hợp, để các kết nối bền vững trong kính bị phá bỏ
B2: Tiến hành quá trình ủ. Ngâm kính cường lực với nhiệt độ nóng ổn định, đến khi kính đạt nhiệt độ ủ η = 1013 Poise bên trong lò. 
*** Lưu ý: Thời gian ngâm nhanh hay lâu phụ thuộc vào kích thước miếng kính cường lực.
B3: Hạ từ từ nhiệt độ kính đến dưới điểm căng thẳng nhiệt độ (η = 1014,5 Poise). Quá trình này phải được thực hiện từ từ để tránh các đứt gãy bất ngờ. Nhiệt độ làm mát kính là 750 độ F (399 độ C). Làm nguội kính đến nhiệt độ phòng thì dừng lại.
B4: Chuẩn bị cắt kính được ủ. Sử dụng 1 cạnh thẳng để làm chuẩn cho đường cắt. Sau đó, sử dụng máy cắt thủy tinh chuyên dụng để cắt dọc theo đường, Nhớ sử dụng áp lực trung bình trong suốt quá trình cắt.
B5: Đặt chốt khoảng 0.4 inch bằng gỗ và cắt với áp lực đột ngột trên cả hai mặt của chốt. Từ vị trí đặt chốt, kính sẽ bị tách thành hai miếng.
B6: Cắt lại các cạnh của kính cường lực bằng Whetstone. Điều này giúp kính đảm bảo độ an toàn hơn
B7: Tái thiết lại quá trình ủ kính.
=> Mặc dù, kính cường lực có thể cắt được nhưng công việc này rất khó khăn để thực hiện, yêu cầu tính tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm của thợ. Do đó, Hùng Thịnh khuyên các bạn nên cẩn thận từ bước thiết kế kích thước và tạo ra kính cường lực. Đây là tiêu chí hàng đầu khi thi công.
>>> Xem thêm " Xưởng sản xuất tập học sinh tại Tphcm" : https://www.vietnamta.vn/blog/458/x%C6%B0%E1%BB%9Fng-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-in-t%E1%BA%ADp-h%E1%BB%8Dc-sinh-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-theo-y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-v%E1%BB%9Bi-gi%C3%A1-s%E1%BB%89-uy-t%C3%ADn-nh%E1%BA%A5t/

Posted in: Business
Be the first person to like this.