Trâm Anh Nguyen
by on May 31, 2019
202 views

Serum rau má, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Sau cơn sốt serum rau má của Skin1004 thì rau má hay Centella được quan tâm cũng như tìm kiếm hơn rất nhiều. Với mình mà nói thì Serumm của Skin1004 có vẻ chả có tác dụng gì J))cấp ẩm hơn nước lã tí J) Nhưng xem qua các công dụng, hoạt chát trong rau má thì thấy cũng có lý nên suy nghĩ là tại do nó không hợp với da mình, lọ mọ qua loại khác xài thử J))

Serum rau má ở VN có vẻ k nhiều nên mình chỉ kiếm được một loại khác là của Crazy Skin cũng là của Hàn Quốc luôn, và em này khá hơn Skin1004 thật (có lẽ do hợp với da mình hơn chăng)

Tác dụng chính mà mình nhận thấy ở các thể loại rau má là cấp ẩm J) và ở Crazy Skin thì nó làm dịu da mình khá tốt (vết đỏ khi nặn mụn hoặc làm cái khỉ gì đó mà nó làm đỏ da thì em nà làm dịu khá nhanh). Ngoài ra theo quảng cáo thì còn có trị thâm, nám,..

Theo mình thấy thì em này kiểu “ngăn ngừa vết thâm” hơn là trị thâm, dùng với nhưng vết “có khả năng thâm” thì hiệu quả khác tốt nhưng những cái đã thâm thì như nước đổ lá khoai J))))

Sau khi dùng Serum rau má của Crazy Skin thì mình thấy em này khá hợp với các bạn da nhạy cảm, dễ kích ứng vì nó làm dịu da khá tốt và ngăn ngừa thâmJ)). Còn em Skin1004 thì thiên cho các bạn da mẫn cảm và khô nhiều hơn.

Còn riêng về vấn đề trị mụn thì mình thấy nó vô dụng thật sự J)) có lẽ do da mình khó chiều J)

Đó là những gì mình thấy được sau khi thử 2 em này, mong là nó sẽ giúp được cho các bạn!

Mình mua em nó với giá 750k ở một Store mỹ phẩm rất dễ thương

Địa chỉ:98 Điện Biên Phủ,Đakao,Q1

 

Be the first person to like this.