thuha KPD
by on March 23, 2020
13 views

Chọn mua loa đám cưới chất lượng, cho âm thanh hoàn hảo là yếu tố quan trọng trong các tiệc cưới hiện nay. Đây là công việc không hề dễ dàng đặc biệt với người chưa có kinh nghiệm. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm chọn loa cho bộ dàn âm thanh đám cưới.

Kinh nghiệm chọn dàn loa âm thanh đám cưới dưới 100 triệu

Một vài sản phẩm cần có để đảm bảo âm thanh chuyên nghiệp và hoàn hảo: 1 đôi loa sub, 2 đôi loa full, cục đẩy, micro, bàn mixer và một số thiết bị khác. Sẽ tùy thuộc vào mỗi không gian đám cưới mà lựa chọn số lượng thiết bị tương thích.

Đối với sự kiện âm thanh đám cưới không quá đông người thì giá dàn âm thanh đám cưới dưới 100 triệu là rẻ và chất lượng âm thanh cũng đáp ứng được cơ bản cho ngày vui của các cặp đôi. 

Bên cạnh đó với một bộ loa âm thanh đám cưới đơn giản thì khi gặp vấn đề cũng dễ dàng xử lý hơn. Dàn loa không quá lớn phù hợp để di chuyển rất nhiều cho những sự kiện nhỏ. 

Lắp đặt âm thanh đám cưới chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt Audio

Quý khách nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua hệ thống âm thanh đám cưới, hội trường thì đến với Khang Phú Đạt Audio sẽ hoàn toàn an tâm. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề tư vấn giúp lựa chọn được hệ thống ưng ý và phù hợp với ngân sách dự kiến.

Ngoài việc sử dụng thiết bị âm thanh chất lượng chúng tôi còn mang đến dịch vụ bảo hành, hậu mãi cực kỳ chu đáo.

Mong rằng tư vấn trên của Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Với phương châm phát triển “uy tín tạo nên niềm tin” đến với Khang Phú Đạt Audio chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Xem thêm:

Like (1)
Loading...
1