nguyen nam
by on May 25, 2019
110 views

Cần có đơn vị thi công màn hình led quảng cáo tốt vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp , công ty muốn sở hữu cho mình một màn hình quảng cáo để quảng bá sản phẩm , thu hút khách hàng từ những hoạt động ưu đãi .

Vậy lựa chọn một đội ngũ thi công có kinh nghiệm thi công màn hình led quảng cáo , uy tín được khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm thì nên tìm ở đâu?

Thi công màn hình led quảng cáo liệu có dễ dàng ? 

Để lắp đặt một chiếc màn hình led nhanh chóng , không phải việc dễ dàng để làm một mình được . vậy nên cần có sự hợp tác của một đội ngũ kỹ thuật tốt.

Thi công màn hình led

 

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ thuật của Suntech hỗ trỡ như ý muốn của khách hàng , tiếp thu và tư vấn cho khách hàng chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý nhất , cũng giúp cho khách hàng hiểu biết thêm về sản phẩm màn hình led hơn . Cùng đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng đã theo nhiều công trình ở nhiều năm .

Thi công màn hình led 2

Đơn vị thi công uy tín chất lượng

Với nhu cầu của khách hàng càng ngày càng nhiều thì các công ty màn hình led cũng xuất hiện rất nhiều . Để tránh được những cơ sở không úy tín , kém chất lượng tránh phải hàng giả hàng nhái . Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn hãy đến với công ty cổ phần Suntech VietNam là đơn vị phân phối các loại màn hình led khắp cả nước . Đem lại sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng cũng như giá cả.

Suntech VietNam cam kết : 

  • Cung cấp đầy đủ CO CQ.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.
  • Bảo hành 18 tháng.
  • Khắc phục lỗi hỏng nhanh.
  • Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu
  • Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com

Topics: màn hình led
Be the first person to like this.
Đỗ Giang Chung
mời bạn tham gia đăng ký bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử ngành xây dựng và công nghiệp https://www.tradeline.vn/
February 12, 2020