Lan Phương
by on April 23, 2019
53 views

Một số thông tin về thuốc erlonat 150mg erlotinib

Erlonat 150Mg Tablet được kê toa cho bệnh nhân bị ung thư phổi di căn , hoặc ung thư phổi đang ở giai đoạn rất tiến triển. Nó cũng được sử dụng trong điều trị một số loại ung thư tuyến tụy, cùng với sự kết hợp của các loại thuốc khác.

Erlonat 150Mg Tablet được biết đến là một chất ức chế tyrosine kinase, và hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng trong quá trình này.

Erlonat 150Mg Tablet thường không được kê toa cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ chất nào có trong đó, hoặc đang trải qua hóa trị liệu dựa trên bạch kim. Bệnh nhân đang sử dụng thuốc ức chế bơm proton cũng không nên dùng Erlonat 150Mg Tablet.

Thuốc nên được uống ít nhất một giờ trước bữa ăn. Bạn có thể nuốt nó với sự giúp đỡ của một số nước. Trong trường hợp liều bị quên, hãy liên lạc với chuyên gia y tế của bạn và tìm lời khuyên.

Tốt nhất là nên biết về các tác dụng phụ nhất định xảy ra do tiêu thụ Erlonat 150Mg Tablet. Một số tác dụng phụ nhỏ là khô mắt, ợ hơi, sụt cân, đau tim, đau xương khớp, khí, đau dạ dày và xuất hiện mụn nhọt .

Một số tác dụng phụ chính bao gồm phát ban , tức ngực, đau ở vùng thắt lưng và tiêu chảy nghiêm trọng.

đau ngực
Thông tin được cung cấp ở đây dựa trên muối và nội dung của thuốc. Tác dụng và cách sử dụng thuốc có thể khác nhau tùy từng người. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ ung thư trước khi sử dụng thuốc này.

Thông tin an toàn quan trọng trước khi sử dụng thuốc erlonat 150mg erlotinib

Có an toàn với rượu không?
Tương tác với rượu là không rõ. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
Có bất kỳ cảnh báo mang thai?
Viên nén Erlotec 150mg không an toàn khi sử dụng trong thai kỳ . 
Có bằng chứng tích cực về nguy cơ thai nhi của con người, nhưng lợi ích từ việc sử dụng ở phụ nữ mang thai có thể được chấp nhận mặc dù có nguy cơ, ví dụ như trong các tình huống đe dọa tính mạng. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
Có bất kỳ cảnh báo cho con bú?
Máy tính bảng Erlotec 150mg có thể không an toàn khi sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
Có an toàn khi lái xe trong khi dùng thuốc này?
Không có dữ liệu có sẵn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ thuốc.
Điều này có ảnh hưởng đến chức năng thận?
Cần thận trọng ở những bệnh nhân bị suy thận nặng.
Điều này có ảnh hưởng đến chức năng gan?
Không có dữ liệu có sẵn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ thuốc.

Chỉ định Erlonat 150mg

Erlonat hữu ích trong điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ khi ung thư của bạn đã trở lại sau điều trị tiêu chuẩn. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với thuốc trị liệu gemcitabine để điều trị những người bị ung thư tuyến tụy di căn.
Thuốc chỉ có thể có trong một số trường hợp. Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn có thể cho bạn biết nếu nó thích hợp nhất cho tình trạng của bạn
Cách thức hoạt động của Erlonat 150mg erlotinib 

Trong bệnh ung thư, một số tế bào trong cơ thể phát triển và nhân lên theo cách ‘ngoài tầm kiểm soát’. Erlonat ức chế cách các tế bào phát triển và tăng số lượng.
Viên nén 150 mg Erlonat là một loại thuốc chống ung thư. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các hành động của protein bất thường mà tín hiệu tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

NGUỒN : NHÀ THUỐC VÕ LAN PHƯƠNG

Xem thêm tại đây : https://volanphuong.com/

 

Posted in: Health
Like (4)
Loading...
4