thuha KPD
by on February 14, 2020
12 views

Cục đẩy 2 kênh là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường âm thanh hiện nay. Với đa dạng thương hiệu, mẫu mã và mức công suất từ nhỏ đến lớn phục vụ cho các ứng dụng âm thanh khác nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn: hàng bãi có, hàng mới có, hàng cao cấp có,…. Bởi vậy hãy bỏ túi ngay những lưu ý khi mua cục đẩy công suất karaoke 2 kênh mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé.

Cục đẩy karaoke gia đình

Lưu ý khi mua cục đẩy công suất karaoke 2 kênh

Nếu quý khách lựa chọn những sản phẩm cục đẩy 2 kênh bãi thì hãy thật cận thận và có sự tìm hiểu kỹ lưỡng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng qua sửa chữa. Ngoài ra cần phải lưu ý các điểm:

Việt phối ghép cục đẩy cũ với các cặp loa tầm trung, bình dân và các thiết bị âm thanh khác sẽ phù hợp với mục đích dùng trong gia đình hơn. Nhất là khi không có quá nhiều yêu cầu về độ mạnh mẽ, độ chịu nhiệt và tần suất hoạt động quá cao.

Nếu điều kiện kinh tế cho phép tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phâm nhập khẩu chính hãng phối ghép với các cặp loa đường kính bass 25 – 30c. Tóm lại dù dòng cục đẩy mới hay cũ thì bạn vẫn luôn nhớ đế nguyên tắc phối ghép với loa để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Cân nhắc chi phí đầu tư

Việc cung cấp đủ công suất cho loa hoạt động là cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và sức sống của bộ dàn. Một thiết bị cục đẩy tốt, hàng chính hãng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn. Tất nhiên việc cân nhắc chi phí bỏ ra đầu tư cục đẩy và các thiết bị cũng nên chú ý tới. Không nên đầu tư cục đẩy cao cấp với giá quá đắt để ghép với thiết bị giá rẻ,… hiệu quả sẽ không cao.

Quý khách nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua cục đẩy công suất karaoke 2 kênh cho âm thanh gia đình thì hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn đầy đủ nhất.

Posted in: Family & Home
Like (1)
Loading...
1
Page generated in 0.6965 seconds with 33 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.