Đỗ Giang Chung
by on February 12, 2020
30 views

Năm 2020 chúng ta sẽ chứng kiến sự chuyển đổi số mạnh mẽ trên toàn Thế Giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc thay đổi trên. Với việc các Doanh Nghiệp dần chuyển đổi sang quản lý số và kinh doanh số. Điển hình cho việc thay đổi đó các nền tảng kinh doanh dần chuyển đổi số mạnh mẽ. 

Hiện tại cách tiếp cận nhanh nhất và mang lại hiệu quả là ứng dụng nền tảng thương mại điện tử vào kinh doanh và phát triển hệ thống khách hàng cách chủ động nhằm giảm thiểu chi phí vận hành và chi phí cố định của doanh nghiệp.

Trong thời điển hiện nay các ứng dụng thương mại điện tử B2C rất nhiều, nhưng đáp ứng nhu cầu các mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

Trong khi hiện tại kim ngạch giao dịch của nền kinh tế thị trường chủ yếu phụ thuộc rất lớn vào xuất nhập khẩuxây dựng, công nghiệp, dịch vụ logistic.

Trên cơ sở đó Tradeline Việt Nam ra đời ứng dụng và đưa vào vận hành nền tảng giao dịch B2B2C www.tradeline.vn hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường nhanh hơn và giảm thiểu tối đa chi phí cố định trong kinh doanh 

Like (2)
Loading...
2
Minh Hoàng
Đã xem
February 12, 2020