idworld vietnam
by on February 11, 2020
11 views

Thị trường thường gắn liền với mối quan hệ giữa CUNG CẤP và NHU CẦU, vâng, sẽ có nhu cầu và sẽ có lúc từ nhu cầu của xã hội nơi các nhà sản xuất phải tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó. gọi là tạo ra các sản phẩm gắn liền với thời đại công nghệ hiện nay. Khi các thiết bị trở nên rất hiện đại theo xu hướng 4.0, có nghĩa là Internet vạn vật, mọi thiết bị đều hoạt động và được kiểm soát dưới sự quản lý của Internet, vì vậy máy chấm công cần phải giống nhau. Sẽ thật tuyệt nếu máy chấm công đã sử dụng luôn có Internet để người dùng có thể thuận tiện nhận báo cáo để theo dõi thời gian làm việc của nhân viên và đây chính xác là điều mà mọi người quản lý đều muốn. , đơn giản là vì họ cần biết tình trạng của công ty dựa trên cách giám sát xem nhân viên có làm việc hay không, thời gian làm việc có theo quy định hay không, bất kỳ ai bỏ qua công việc hoặc rời đi mà không cần thông báo trước hay không và tất cả đó là lệnh kỷ luật của một tập thể, một công ty.

Vì vậy, trở lại câu hỏi tại sao máy chấm công 3G trở nên nóng như vậy? Nếu trước đây máy chấm công chủ yếu sử dụng USB để kết nối với máy tính để truy xuất báo cáo thì phương pháp này chỉ được sử dụng khi Ngoại tuyến, không thể quản lý từ xa và tất nhiên là rất bất tiện cho mọi người. Nhưng công nghệ thời đó còn thô sơ, vì vậy tôi không thể hy vọng một giải pháp tốt hơn và sau đó là giải pháp kết nối qua mạng có dây dựa trên mạng LAN để máy tính có thể kết nối và lấy dữ liệu. Nếu có thời gian, đây là giải pháp tuyệt vời nhất vào thời điểm đó vì người dùng có thể xem trực tuyến và sau đó dựa vào khả năng NAT PORT bằng DNS, VPN ... vậy vấn đề 3G đã được giải quyết là gì? nóng quá Với phần lớn các nhà quản lý tại các công ty, chuyến công tác là một nơi thường xuyên như bữa ăn, nếu bạn phải đến công ty để có thể theo dõi tình hình làm việc của nhân viên thì thật quá tệ. bởi vì phương pháp này sẽ không hợp lý và khả thi, nếu có máy chấm công có thể sử dụng 3G, điều đó có nghĩa là kết nối mạng không dây và có thể được di chuyển khắp nơi sẽ rất hợp lý bởi vì bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là bật máy chấm công cho nhân viên của bạn, người quản lý có thể đi bất cứ nơi nào ở Việt Nam và xem tình hình làm việc dựa trên máy tính xách tay, ipad, điện thoại thông minh có kết nối internet. ĐỒNG Ý.

Sự ra đời của máy chấm công 3G sẽ giúp bộ phận quản lý quản lý nhân viên dễ dàng điều chỉnh kịp thời, ngoài ra, máy chấm công 3G cũng sẽ hỗ trợ nhiều loại. ví dụ, các công ty điển hình là các công ty chuyên về các công trình xây dựng với đội ngũ kỹ thuật lớn và thường cố định cho một số dự án trong cả nước với thời gian vài tháng, vì vậy trong suốt thời gian. Làm thế nào tôi có thể quản lý chấm công? Điều cần thiết nhất là trang bị máy chấm công gắn liền với công việc và dựa vào 3G để truyền dữ liệu chấm công đến văn phòng vì mỗi dự án đôi khi phải mất vài tháng, vì vậy Internet có ở đó. Không có nhu cầu, vì vậy nếu máy chấm công có tính năng 3G, nó sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Làm thế nào để sử dụng máy chấm công 3G? Máy chấm công 3G về bản chất cũng như các máy chấm công khác, nhưng khác một chút là ở tính năng 3G, thân máy có khe cắm sim để cắm sim 3G vào đó, người dùng chỉ cần sạc lại sim là có thể kết nối, trong phần kết nối của máy chấm công có khai báo các thông số cần thiết của 3G để có thể hỗ trợ kết nối với máy tính bằng phần mềm chấm công, sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng máy tính. Tính năng kết nối thoải mái.

Vì vậy, với các tính năng thực tế và giải pháp cụ thể như vậy, không khó hiểu tại sao thị trường ngày càng thích máy chấm công như vậy với các tính năng 3G, bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với bạn. Đọc một số thông tin hữu ích của dòng sản phẩm cũ nhưng mới này, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích và lý do thực tế để nhanh chóng mua cho công ty của bạn máy chấm công hữu ích này. .

Ngoài ra các thiết bị chấm công còn được kết nối với hệ thống cổng xoay tripod, Swing barrier, Falp barrier,... dùng để kết hợp chấm công kiêm kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo an toàn giám sát chặt chẽ hơn.

Idworld Việt Nam cung cấp các giải pháp thiết bị chọn bộ phù hợp với từng nhu cầu thực tế của người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, các giải pháp dành cho trường học, y tế, tòa nhà, bãi đỗ xe, ngân hàng, dịch vụ, hệ thống cửa hàng, công trường, chính phủ,....

Một số giải pháp tham khảo: Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho lối đi bộ

Hotline: 0936.266.060

Be the first person to like this.
Page generated in 1.2166 seconds with 34 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.