sana trần
by on January 14, 2020
168 views

Vệ sinh bảo dưỡng  bộ lưu điện ups APC là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình mình. Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tai Hà Nội và TP.HCM,  chúng tôi luôn mong muốn cung cấp quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng bộ lưu điện ups APC giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết  và thời gian hoạt động ổn định lâu dài.

Một số lưu ý giúp tăng tuổi thọ bộ lưu điện APC

-Định kỳ bảo dưỡng bộ lưu điện ups: Việc làm này rất quân trọng vì nó là yến tố quyết định độ bền của ups. Thông thường thì 6 tháng/ lần, sử dụng nhiều thì 3 tháng/1 lần.

-Cũng giống như các thiết bị điện tử khác nên đặt ups nơi thông thoáng, nhiệt độ chuẩn là khoảng 25 độ C là tốt nhất.

-Sạc điện lưới đầy khi mới mua về trước khi đem sử dụng.

-Không dùng ups đến cạn acquy.

-Sử dụng đúng công suất mà nhà sản xuất ghi trên sản phẩm.

Quy trình hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups APC đúng cách

Bước 1: Quan sát các trạng thái hiển thị của Bộ Lưu Điện. Trong trường hợp Bộ Lưu Điện có các hiển thị, cảnh báo khác thường phải báo ngay cho người có chuyên môn, trung  tâm bảo hành để được giải quyết hoặc  gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: :0942.077.776.

Bước 2: Thực hiện tuần tự: Tắt an toàn hệ thống tải từ nhỏ đến lớn, tắt cầu dao ngõ ra của Bộ Lưu Điện (nếu có), tắt Bộ Lưu Điện, tắt cầu dao ngõ vào hoặc ngắt nguồn điện lưới của Bộ Lưu Điện. Kiểm tra đảm bảo nguồn điện lưới cấp đến Bộ Lưu Điện và nguồn điện từ Bộ Lưu Điện đến tải đã ngắt. Nếu không có cầu dao ngõ ra thì tháo các tải gắn sau Bộ Lưu Điện.

Bước 3: Kiểm tra các điểm đấu nối ngõ vào, ngõ ra của Bộ Lưu Điện và các cầu dao điều khiển (nếu có) đảm bảo chắc chắn và kết nối tốt.

Bước 4: Mở cầu dao ngõ vào hoặc cấp điện lưới cho lưu điện ups, sau đó khởi động và quan sát quá trình khởi động Bộ Lưu Điện, nếu Bộ Lưu Điện xuất hiện hiển thị hay cảnh báo bất thường thì liên hệ với Điện Máy YÊN PHÁT chúng tôi để được phục vụ.Tắt cầu dao ngõ vào hoặc ngắt nguồn điện lưới của Bộ Lưu Điện để kiểm tra quá trình chuyển đổi trạng thái của Bộ Lưu Điện từ điện lưới sang ắc quy. Sau 10 giây, cấp nguồn điện lưới lại cho Bộ Lưu Điện để kiểm tra khả năng hoạt động chuyển đổi của Bộ Lưu Điện từ chế độ ắc quy sang chế độ điện lưới. Các giá trị đo được đối chiếu với thông số của hãng công bố.

Chúng tôi Điện máy Yên Phát sẽ giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm bộ lưu điện ups giá rẻ chất lượng nhất bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến giá bộ lưu điện vì đến với chúng tôi bạn sẽ có được mức giá tốt nhất.

Posted in: Shopping
Like (1)
Loading...
1