thuha KPD
by on January 8, 2020
41 views

Nhu cầu xây dựng và lắp đặt dàn âm thanh đám cưới ngày nay đang trở nên phổ biến hơn. Ngoài việc sở hữu chất lượng tốt thì giá thành cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Thấu hiểu được điều đó Khang Phú Đạt Audio sẽ tư vấn dàn âm thanh đám cưới giúp bạn có được hệ thống tối ưu nhất.

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới giá tốt nhất hiện nay

Khang Phú Đạt Audio tư vấn dàn âm thanh đám cưới nên cần đối giữa các tiêu chí: công suất, chất lượng, chi phí. Với mỗi nhu cầu của người dùng sẽ có những lựa chọn bộ âm thanh khác nhau.

  • Với âm thanh phục vụ 150 khách tham dự với chi phí sẽ từ 25 - 35 triệu bạn có thể chọn mua bộ âm thanh có công suất vừa phải với những thiết bị: 2 loa sub đơn 1500w x 2 cái và 2 loa full đơn 1000w và cục đẩy công suất tương ứng. Dàn âm thanh này khách hàng có thể sử dụng làm dịch vụ nhạc biểu diễn hoặc karaoke di động đều thích hợp với nhu cầu âm nhạc.
  • Với mức chi phí đầu tư 40 – 55 triệu đáp ứng lượng khách hàng dự từ 150 – 200 bạn có thể chọn những dàn âm thanh chuyên nghiệp với thiết kế 4 loa full 4 tấc và 2 loa sub 5 tấc giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ và đầy uy lực.
  • Nhu cầu phục vụ cho 250 – 300 khách cùng chi phí đầu tư 50 - 60 triệu nên chọn mua những dàn âm thanh phục cụ ngoài trời, sử dụng 4 loa sub đơn trên 6000w và 4 loa full đơn trên 4000w. Bạn nên sử dụng thiết bị cục đẩy công suất lớn để kéo hệ thống loa hiệu quả.

Lắp đặt âm thanh đám cưới chất lượng, uy tín tại Khang Phú Đạt Audio

Mỗi hệ thống âm thanh đám cưới đều có những đặc điểm phù hợp với các không gian riêng. Nếu bạn chưa biết nên chọn hệ thống âm thanh nào cho mình thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh và lắp đặt hàng trăm dự án khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bên cạnh đó là các chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Để mua và lắp đặt hệ thống âm thanh cũng như các thiết bị: loa, cục đẩy công suất, mixer,.... quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Posted in: Entertainment
Like (2)
Loading...
2