sana trần
by on January 7, 2020
35 views

Thời tiết mưa nhiều cũng như cũng là nỗi lo của những bà mẹ bỉm sữa khi việc quần áo của bé không kịp khô để có thể mặc.

Vào thời tiết nồm ẩm thì việc hong khô quần áo là điều nan giải nhất của chị em. Để giải quyết điều này, nhiều gia đình đã lựa chọn tủ sấy hoặc máy sấy quần áo để không những giúp đồ khô nhanh mà còn sẵn sàng quần áo để mặc cho bạn bất cứ lúc nào. Ngoài thị trường có 2 loại máy chuyên dụng để sấy khô quần áo.

Tham khảo >>> Máy sấy khí nén
Nên dùng tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo
Tủ sấy quần áo: Với loại tủ sấy này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua, nhưng khi hoạt động lại khá ồn. Tuy công suất tủ chỉ dao động khoảng từ 900W đến 1200W nhưng do thời gian sấy lâu nên lượng điện tiêu thụ không hề ít hơn so với các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng. 

Tuy nhiên thì tủ sấy tiện gọn hơn rất nhiều, bạn có thể sử dụng để làm tủ quần áo thông thường. Nếu như không cần sử dụng đến tủ sấy, bạn có thể cất gọn rất linh hoạt. Loại tủ này có tác dụng tích cực là phẳng chiếc áo sơ mi cho bạn (trong quá trình sấy), cho bạn sử dụng luôn mà không cần phải thêm công đoạn là áo.

Máy sấy quần áo: Tuy với giá đầu tư khá lớn, nhưng bù lại thì máy sấy quần áo có độ bền cao tương đương những chiếc máy giặt trong nhà. Máy sấy quần áo còn sở hữu nhiều chế độ chuyên dụng cho từng loại quần áo, giúp hạn chế việc làm hư hỏng quần áo khi sấy. Cách sử dụng cũng đơn giản hơn tủ sấy rất nhiều. Tất cả việc bạn cần làm là cho quần áo còn ẩm ướt vào trong lồng máy là xong. Ngoài ra, do kết cấu chắc chắn, bạn hầu như có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng như tủ sấy quần áo.

Vậy là nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với gia đình của bạn cũng như giá tiền mà bạn có thể bỏ ra.

Posted in: Shopping
Topics: máy sấy khí
Be the first person to like this.