muathe 24hvn
by on December 25, 2019
105 views

Có nhiều cách để mua thẻ cào điện thoại giá gốc, giá rẻ thay vì nguyên giá ghi trên thẻ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ mua thẻ cào giá gốc tin cậy và đảm bảo

Mua mã thẻ cào điện thoại online trên muathe24h nhanh chóng, tiết kiệm

Nếu như cách mua card điện thoại truyền thống là bạn phải ra các cửa hàng, tiệm tạp hóa để mua thẻ cào bằng giấy. Sau đó là cào và nạp tiền điện thoại vừa tốn thời gian, công sức lại có nguy cơ gặp phải các rủi ro như mất mã, bị rách, bị ướt hay mã số không đúng dẫn đến bị khóa thẻ. Thì tại sao bạn không chọn giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức chỉ bằng một vài cú click khi mua mã thẻ cào online trên muathe24h.vn

Với mức giá được chiết khấu cao, nhiều ưu đãi dành cho thành viên bạn có thể “để dành” đến 25% giá trị thẻ nạp (bao gồm chương trình khuyến mãi của các nhà mạng)

Ngoài ra, hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng giúp bạn giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Mã thẻ được gửi ngay sau khi bạn xác nhận thanh toán và thông tin giao dịch.

Trong quá trình mua thẻ cào điện thoại online, nếu có bất cứ thắc mắc hay rắc rối gì bạn có thể liện hệ tới số Hotline hoặc live chat để được hỗ trợ tất cả các ngày trong năm.

Còn hơn thế nữa những tiện ích mà bạn có được khi mua thẻ điện thoại tại muathe24h với những bước sau:

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá gốc, chiết khấu cao trên muathe24h

Website muathe24h.vn là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, được khá nhiều người dùng sử dụng dịch vụ. Tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

Cách mua thẻ cào điện thoại tại hệ thống cũng rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập vào website muathe24h và mua thẻ cào điện thoại theo hướng dẫn như sau:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào trang chủ của muathe24h và chọn mục đăng ký, tại đây bạn cập nhật các thông tin là có thể đăng ký tài khoản thành công. Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản google hoặc facebook.

Khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ cào điện thoại online

Khách hàng chọn mục mua thẻ điện thoại và nhập thông tin như sau:

Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Nhập mệnh giá thẻ cào

Nhập số lượng thẻ cào

Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay” hoặc “mua nhiều mã thẻ”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về địa chỉ và cách mua mã thẻ cào điện thoại giá rẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Like (1)
Loading...
1