nguyễn thì bành bành
by on December 2, 2019
37 views

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp không còn mấy xa lạ với chị em Việt. Tuy nhiên, thực tế có nhiều ca cắt mí bị hỏng khiến chị em hoang mang và lo sợ trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân và có cách khắc phục

1/ Bản chất thực sự của cắt mí mắt là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu. Phương pháp cắt mí mắt giúp bạn tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách rõ nét, hài hòa, tự nhiên khắc phục triệt để các hiện tượng nhược điểm đôi mắt như mắt nhiều mí, mí lót, mắt mí lệch, mắt 1 mí, mắt nhỏ, xếch ngược hay các trường hợp phức tạp như mắt lão hóa, sụp mí mắt, liệt cơ nâng mi,…

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt
 Để có thể tạo nếp mí mắt mới và khắc phục các nhược điểm đôi mắt cho bạn, các bác sĩ sẽ dựa trên chính cấu trúc đôi mắt của bạn để có thể đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách chuẩn xác, tự nhiên, hài hòa. Sau đó, dựa trên chính đường gấp nếp mí mắt này mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường chính xác tạo thành một khoang nhỏ, theo đó bác sĩ sẽ thực loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, da chùng có xuất hiện tại vùng mí mắt của bạn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt rõ nét, đồng đều giữa 2 bên mí mắt bằng viện tạo lại liên kết giữa da mí, sụn mi mắt.

2/ Bất ngờ với những ca cắt mí bị hỏng khi thực hiện tiểu phẫu này

Mặc dù được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế phương pháp cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra biến chứng ảnh hưởng cả thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt của bạn. Cùng xem ngay những ca cắt mí bị hỏng tiêu biểu khiến chị em “há hốc”:


Một ca cắt mí mắt bị hỏng gần như khó có thể khôi phục lại được như ban đầu

>>>> Xem thêm tại : cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất ?

3/ Nguyên nhân thực sự dẫn đến cắt mí bị hỏng

Tại sao lại xuất hiện những ca cắt mí bị hỏng trong khi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt? Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì thực tế nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng có thể do rất nhiều yếu tố khác nhau hình thành lên và trong đó những nguyên nhân chính gây ra cắt mí bị hỏng chính là:

*** Cắt mí mắt bị hỏng do công nghệ cắt mí bạn được ứng dụng

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho mí mắt của bạn bị hỏng chính là do công nghệ mà bạn được ứng dụng tại đơn vị làm đẹp không chất lượng, không phải là ưu việt, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể loại bỏ được các nhược điểm đôi mắt để tái tạo lại “cửa sổ tâm hồn” với diện mạo mới, hoàn hảo hơn.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 7

Công nghệ cắt mí ảnh hưởng trực tiếp kết quả đôi mắt

Nhưng nếu bạn lựa chọn ứng dụng công nghệ cắt mí mắt lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không thể giải quyết được nhược điểm đôi mắt và biểu hiện các trường hợp tiêu biểu đó là cắt mí như chưa cắt, mỡ thừa, da chùng,… không được loại bỏ, đường gấp nếp mí mắt không được chuẩn đều, đẹp.

*** Trang thiết bị, điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Trang thiết bị – dụng cụ và điều kiện phòng ốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không đảm bảo vô khuẩn hình thành một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, bụi bẩn,… tác động gây nên kích ứng, nhiễm trùng. Đối với các trang thiết bị lạc hậu chưa được tối ưu hiện đại, ưu việt sẽ gây ra những tổn thương lớn gây hại cho chính đôi của bạn.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 8

>>>> Bài viết chi tiết : video cắt mắt 2 mí cùng chị em đánh giá ?

Điều kiện thực hiện cắt mí mắt có thực sự đảm bảo?

Khi gây ra những tổn thương lớn này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn khó lành, sưng nề, tấy đỏ và nguy cơ hình thành sẹo mất thẩm mỹ cho đôi mắt là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

*** Kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác

Có thể khẳng định rằng yếu tố kỹ thuật bác sĩ thực hiện như “kim chỉ nam” xuyên suốt quá trình tiến hành cắt mí mắt cho bạn. Các yếu tố công nghệ, trang thiết bị,… đều là công cụ hỗ trợ bác sĩ tạo cho bạn đôi mắt chuẩn đẹp hay không.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 9

Mí mắt bị trợn ngược do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không đủ chuyên môn

>>>> Click xem ngay : thẩm mỹ cắt mí dưới ?

Bởi thực tế nếu công nghệ cắt mí, trang thiết bị, phòng ốc,… đều hiện đại, đã được vô khuẩn theo đúng quy định nhưng nếu bác sĩ thực hiện cho bạn không có chuyên môn thì tất cả những điều này sẽ đều trở nên vô nghĩa. Bởi thực tế, trong quá trình bác sĩ thực hiện nếu bác sĩ không có chuyên môn kỹ thuật thì các biến chứng tiêu biểu như mí mắt bị trợn, nếp mí mắt quá dày, to, lệch mí, sưng nề, tấy đỏ, đau nhức, chảy máu thậm chí có thể nặng nề hơn là đứt gãy sụn mi, cơ nâng mi gây sụp mí hoàn toàn, thị lực bị xâm lấn có thể dẫn đến mù lòa và khó có thể khắc phục lại được.

*** Cắt mí mắt bị hỏng do chính bản thân bạn

Đánh giá một cách khách quan thì cắt mí bị hỏng ngoài do những nguyên nhân từ phía chính địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã lựa chọn bao gồm bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị,.. thì nguyên nhân cũng có thể do chính bản thân của bạn.


>>>> Nguồn : sửa cắt mí hỏng

Like (1)
Loading...
1