Nguyễn Duy Linh
by on November 22, 2019
32 views

Theo quan niệm của nhiều người việc nắm bắt và sử dụng những con số hợp với tuổi của mình sẽ mang lại nhiều may mắn. Vậy, bạn đã biết số hợp tuổi 1977 của mình là số nào chưa? Tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Xem sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào để làm gì?

Như chúng ta đã biết những con số luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi người, từ ngày tháng năm sinh ngay từ khi chào đời cho đến số nhà, số điện thoại, biển số xe,... và cho đến khi rời xa cuộc đời này cũng có giờ ngày tháng năm mất. Các con số này có ý nghĩa riêng của nó, chi phối và có ảnh hưởng đến bản thân chủ nhân sử dụng con số ấy. Theo đó, việc xem sim số hợp tuổi 1977 có ý nghĩa mang đến nhiều sự tốt lành, thuận lợi. Vì thế mà, khi làm ăn kinh doanh, ngày mở cửa hàng cửa hiệu,... cũng cần xem ngày tốt, giờ đẹp để nhận được những sự may mắn, suôn sẻ. Xem chi tiết Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 Đinh Tỵ!

2. Theo chuyên gia thì sinh năm 1977 hợp với số nào?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy học thì người sinh năm 1977, thuộc tuổi Đinh Tỵ muốn xem con số hợp tuổi cần dựa vào Thiên mệnh là Cung mệnh hay Mệnh quái. Với người nam và nữ sinh năm 1977 lại có thiên mệnh không giống nhau vì thế con số may mắn, xung khắc cũng khác nhau. Cụ thể:

  • Nam Đinh Tỵ có ngũ hành mệnh Thổ, thuộc cung Khôn. Do Hỏa tương sinh Thổ, Thổ tương hoà Thổ, Thổ chế khắc Thủy, Thổ tiết khí Kim, Mộc tương khắc Thổ nên các con số hợp nhất với người nam sinh năm 1977 sẽ là số mang mệnh Hỏa: số 9; sau đó là các số tốt nhì mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8; trung bình là số 1; số 6 và 7 hơi xấu; kỵ nhất là số 3 và 4.

  • Nữ Đinh Tỵ thuộc mệnh Thủy, cung Khảm. Số tốt nhất với nữ sinh năm 1977 mang hành Kim vì Kim sinh Thủy: số 6 và 7; số tốt nhì mang hành Thủy (tương hòa mệnh Thủy): số 1; Thủy chế khắc Hỏa nên số 9 là trung bình, không tốt cũng không xấu; Thủy tiết khí Mộc, số 3 và 4 là hơi xấu với nữ Đinh Tỵ; Thổ khắc Thủy nên các số  tương khắc là: 0, 2, 5, 8.

3. Cách tính con số may mắn của tuổi Đinh Tỵ 1977

Cách tính con số may mắn của người sinh năm 1977 như sau: cộng tổng 2 số cuối của năm sinh 1977, ta được tổng thứ nhất= 7 + 7= 14, sau đó cộng từng số riêng của tổng thứ nhất được tổng thứ 2 là: 1 + 4= 5. Tiếp theo tính con số người nam, nữ lần lượt là:

Đối với nam Đinh Tỵ: Lấy số 10 trừ cho tổng thứ 2 được số may mắn của nam sinh năm 1977 là: 10- 5= 5

Đối với nữ Đinh Tỵ: lấy tổng thứ 2 cộng với số 5, ta có: 5 + 5= 10, tiếp tục cộng 2 số lẻ của tổng này, được 1 + 0= 1. Số 1 chính là con số may mắn của nữ sinh năm 1977.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tra cứu con số may mắn hợp với tuổi của mình, hay xem cho bạn bè, người thân bằng công cụ được cung cấp bởi website uy tín về phong thủy: phongthuyso.vn. Tại đây bạn sẽ chỉ cần thao tác đơn giản, sau vài giây kết quả sẽ được trả về rất nhanh chóng và đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó, phongthuyso.vn không chỉ cho bạn biết con số may mắn hợp tuổi bạn tra cứu mà còn hướng dẫn cách sử dụng trong cuộc sống đúng cách để nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

xem bói số điện thoại hợp tuổi

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc, đặc biệt là những quý độc giả tuổi Đinh Tỵ đang tìm kiếm con số hợp tuổi 1977 của mình nhé!

Posted in: Recreation
Be the first person to like this.